Opel in Talks > General Discussion

CORSA C14 3Dr.AT จะเอาC16 X16 X18 Z14 Z16 Z18 หรือ 1NZ ลงดีครับ

<< < (6/13) > >>

JOe1323:
1nz อะไหล่เต็มเซียงกงเลยครับ น่าสนกว่าเครื่องopelเยอะเลย :D

มือใหม่corsa:

--- Quote from: JOe1323 on 01 Dec  2011, 20:09 ---1nz อะไหล่เต็มเซียงกงเลยครับ น่าสนกว่าเครื่องopelเยอะเลย :D

--- End quote ---


ใจผมตอนแรกก็เทไป 1NZ 80% แล้วละมาคิดไปคิดมาหลายวันขี้เกียจแปลงอ่ะครับ ไหนจะต้องตัดต่อเพลา ทำแท่นเครื่องใหม่อีก ทุบนู่น แปลงนี่ เพิ่มนั่น ตัดโน่น โอย.....เป็นลม  นี่ยกแพเปลี่ยนใส่เลยสบายๆสายไฟก็ไม่ต้องแปลงเพราะตรงรุ่น  ไมล์ก็ใช้ของเดิมได้ไม่ต้องไปหลอกลวงกล่องเลยตัดใจแต่ที่ว่ามาทั้งหมดนี่ไม่รู้ว่าคนจ่ายตังเค้าจะยอมหรือเปล่าเลยครับ :P :P :P

Korza:

--- Quote from: มือใหม่corsa on 01 Dec  2011, 19:14 --- เห็นเขาก็ติดแก๊สกันหลายคันอยู่นา  งั้นต้องไปสืบก่อน  ;) ;) ;) :P :P :P

--- End quote ---
สืบจาก.....แบบหมอพรทิพย์ก็เจ๋งนะครับน้า ข้อมูลเยอะดีครับ


--- Quote from: มือใหม่corsa on 01 Dec  2011, 20:22 ---ใจผมตอนแรกก็เทไป 1NZ 80% แล้วละมาคิดไปคิดมาหลายวันขี้เกียจแปลงอ่ะครับ ไหนจะต้องตัดต่อเพลา ทำแท่นเครื่องใหม่อีก ทุบนู่น แปลงนี่ เพิ่มนั่น ตัดโน่น โอย.....เป็นลม  นี่ยกแพเปลี่ยนใส่เลยสบายๆสายไฟก็ไม่ต้องแปลงเพราะตรงรุ่น  ไมล์ก็ใช้ของเดิมได้ไม่ต้องไปหลอกลวงกล่องเลยตัดใจแต่ที่ว่ามาทั้งหมดนี่ไม่รู้ว่าคนจ่ายตังเค้าจะยอมหรือเปล่าเลยครับ :P :P :P


--- End quote ---

โดนเป่าหูดำจนไร้น้ำหนักมาอะดืครับ

มือใหม่corsa:

--- Quote from: Korza on 01 Dec  2011, 20:29 ---โดนเป่าหูดำจนไร้น้ำหนักมาอะดืครับ

--- End quote ---

ก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะครับน้าแต่ไปแน่ถ้าเจ้าของตังเค้ายอมนะครับ  :haha :haha :haha :P :P :P

moimoi:
น้าหมอ..สู้ ๆ   ;D ;D  น้าหมอ..สู้ ๆ   :haha :haha

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version