Opel in Talks > General Discussion
[ การดัดแปลง ] ถามเรื่องdishbreak astra
JOe1323:
ผมไปวางเครื่องใหม่มา ช่างบอกให้upช่วงล่าง ติดปัญหาที่เบรคหลังต้องการใส่dishbreakหลัง ตัวไหนใส่ได้บ้างครับ
ช่วยแนะนำหน่อย :ตาปิ้ง:
aotto147:
;D..... ปัญหาเดียวกันเลย.... ผมได้ทางออกละครับ ผมให้เพื่อนทำให้ มัน เอาจาน Landlover 4 รู 100 มาทาบ.... ยกชุดล้อหน้าไปที่โรงกลึงเลยครับ... เอาโต เบียดเเม็กเลยครับ ผมแม็ก 15 ครับ ลุงที่โรงกลึง เค้าจัดให้ครับ ค่าแรงประมาณ 3500 ครับ สองข้าง..
แต่....ผมรอจานอยู่ครับ :sosad3 .... น้องที่ศูนย์ Landlover จัดหาอยู่ครับ... 8)
ผมลังเล ครับ บางคนว่า จาน รันสต๊อป ปัญหามาก.... บางคนว่าโน่นนี่ :sosad3 ผมเลยกลัว. เลยหาจานแท้มาตัดขอบเอา สรุป ลงตัวที่ Landlover แบรนด์นี้ การันตี ความทน!!! ;D ;D
เอาให้เบียดแม็ก ..... กว่า ภาพ นี้เลย 8)
Oakbannoon:
สวยๆๆ ลายเช็กเกอ ที่จาน โรงกลึงเขาจัดให้ด้วยใช่ป่ะครับ 8)
aotto147:
ที่ผมอยู่ เครื่องมือไม่เทพ อ่าครับพี่..... เจาะรูพอไหว ;D ;D ;D
gsi-u.d.:
ดิสหลังตรงรุ่นของแอสตร้าเลยก็มีครับ ทำไมต้องไปหาเรื่องแปลงให้เหนื่อยครับ ราคาก็ไม่ใด้แพงกว่าเอาของรุ่นอื่นมาแปลง ส่วนด้านหน้่ก็หาของแอสตร้าตัวเครื่อง2000มาใส่ใด้เลยเช่นเดียวกัน หรือจะเอาให้ใหญ่ขึ้นก็เอาของเวคบีมาเจาะรูที่จานเป็นสี่รูก็ทำกันอยู่หลายคัน ส่วนถ้าจะเอาแบบเต็มล้อก็ต้องแปลงเอาพวกจานสองชิ้น กับปั๊มสี่พอร์ทหรือหกพอร์ท แต่ราคามันก็แรงตามความสวยแต่เราใช้ไม่ถึงครับ แล้วแอสตร้าวางเครื่องอะไรครับ ผมวางเครื่อง2000 ใช้แปลกของแอสตร้าตัวนอกทั้งหน้าแลหลังมันเอาอยู่ครับ
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
Go to full version