Opel in Talks > General Discussion
แอสตร้า แวน เกียร์ออโต้ ออก D แล้วรู้สึกอืดๆ
หนานมา:
--- Quote from: Ooan on 29 Feb 2012, 11:49 ---ขอถามท่านผู้รู้ทั้งหลายอีกนิดครับ เกียร์ธรรมดาของคอร์ซ่า เอามาใส่แอสตร้าแวนได้หรือเปล่าครับ :D
--- End quote ---
ใส่ได้.....แต่...คงไม่ทนอะครับ...ผมเดาเอานะ ;)
เรื่องของเกียร์ ต้องดูที่เครื่องยนต์เป็นหลักครับ ของมันคู่กัน... :ปลิว:
มือใหม่corsa:
--- Quote from: หนานมา on 29 Feb 2012, 15:23 ---
ใส่ได้.....แต่...คงไม่ทนอะครับ...ผมเดาเอานะ ;)
เรื่องของเกียร์ ต้องดูที่เครื่องยนต์เป็นหลักครับ ของมันคู่กัน... :ปลิว:
--- End quote ---
ผมว่าไม่เกี่ยวว่าจะทนหรือไม่ทนนะครับคุณลุงทิดมาผมยืนยันว่าใส่ได้แน่นอน เพราะเพื่อนผมเคยเอาไปใส่ในคาริบร้าไม่เห็นเป็นอะไรเลยครับ :P :P :P
chai3392:
ผมเคยอ่านใครตอบไว้แล้วนะ ว่าเกียร์ออโต้ มันระหัสเดียวกัน กับคอร์ซ่า ใช่(AF13) มั๊ย ถ้าใช่ เกียร์ธรรมดา ก็น่าจะเป็นตัวเดียวกัน
gsi-u.d.:
หาเกีpiNมือสองลงหรือฮอลดีกว่าครับ ส่วนเครื่อง1600ราคา35000วางด่วยรึเปล่าต้องดูให้ดีครับ ถ้าราคานี้ของครบก็ไม่แพงครับ แต่เครื่องx16ตอนนี้หายากมากแล้วเกียร๋ธรรมดาด้วย ส่วนสิ่งที่ต้องเปลี่ยนและใด้ต้องมาด้วยก็
1ชุดคันเกียร์
2ชุดแป่นครัชพร้อมสาย
3แบร๊กเก็ตตัวกลางที่เป็นของเกียร์ธรรมดาของแอสตร้า1600
4เกียร์ธรรมดาพร้อมฟรายวิลชุดครัชพร้อมแบร๊กเก็ตกับชุดยอยเกียร์
ส่วนเกียร์ธรรมดาของคอซ่าจะเอามาใส่แอสตร้าสามรถใส่กันใด้ครับ ต่างกันที่อัตร้าทดเกียร์ แต่แทบไม่ต่างกันครับ ส่วนเกียร์ออโต้เป็นตัวเดียวกันสามารถใส่ใด้เลยครับ แต่ถ้าเป็นเกียร์นอกก่อนใส่ต้องสลับชุดเฟืองท้ายก่อนเพราะเกียร์คอซ่ารุ่นหลังๆจะเป็นไมล์ไฟฟ้า จะไม่มีชุดขับสายไมล์มาด้วย ราคาก็อยู่ที่ลูกละ 12000+-นิดหน่อยตามสภาพครับ
Ooan:
:D ขอบคุณพี่ๆทั้งหลายครับที่ให้ความรู้สำหรับมือใหม่อย่างผม ขอบคุณจากใจจริงครับฝากด้วยครับ ต้องการคำแนะนำอีกเยอะครับ
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version