Opel in Talks > General Discussion
ขอถามเรื่องแผงแอร์หน้ารถ
อยากข้าม:
แผงคอล์ยร้อนครับ เช็คเบื้องต้นคาดว่ารั่วจากตะเข็บ
อยากทราบว่า เราสามารถหาของรุ่นไหนใส่ได้บ้าง ที่มันใหญ่ขี้น ดีขี้น เย็นกว่าเดิม หรือ หาของเก่าเชียงกง (เคยได้ยินอยู่ว่าใหญ่กว่าเดิม ความสามารถในการระบายความร้อนดีเยี่ยม) หรือหาของขนาดเท่าเดิมดีสุด (ของใหม่ไทย formular, paco หาเจอในห้อง air condition)
ขอถามห้องนี้ก่อนนะครับ ห้องเฉพาะกลัวไม่ได้ความเห็นเยอะ แต่ถ้าผิดระเบียบก็รบกวน Mod ย้ายให้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
gsi-u.d.:
สามารถเอาของตัวนอกใส่ใด้ครับ ขนาดใหญ่กว่าทั้งตัวแผงและพัดลม แต่ต้องมีการเดินท่อใหม่ครับ ว่าแต่เป็นแอสตร้าหรือคอซ่าครับ
Mr.T:
ส่วนตัวจากประสบการณ์นะครับ ในแอสตร้า เปลี่ยนแผงคอยด์ร้อนของตัวนอกใส่เห็นความต่างชัดเจนครับ
อยากข้าม:
แฮะๆ ขอโทษครับ รถเป็น corsa ครับ
ตั้งใจอยากใช้แผงที่ใหญ่ขึ้นน่ะครับ แต่ไม่ทราบว่าอันไหนจะดีสุด ของไทยใหม่ ของนอกเก่า (กลัวไม่ทนอีก) หรือ ใช้ของเดิมเป็นการกันการเกิดปัญหา
gsi-u.d.:
แผงคอยล์ร้อนถ้ารั่วยังงัยก็ควรเปลี่ยนครับ ซ่อมตรงนี้หายเดี๋ยวก็รั่วที่อื่นเพราะันผุหมดอายุแล้ว ส่วนจะเอาของในหรือของนอกก็ต้องเลือกเอาครับ ของนอกเป็นมิเนียม พัดลมตัวใหญ่ยังงัยมันก็ระบายดีกว่าครับ ราคาก็ประมาณ2000-2500พร้อมพัดลม แต่ตอนทำให้ใช้ดรายเอ้อเดิมในรถอย่าใช้กับตัวทีมากับแผงแอร์เพราะมันแพงกว่ามากครับ
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
Go to full version