Opel in Talks > FAQ and Articles

++++เทคนิคการเตรียมรถยนต์ก่อนการเดินทาง ++++

<< < (4/6) > >>

ongchai:
ถ้าไปกับแฟนไม่ควรขับไปงอลไปนะ...ควรงอลกันให้เสร็จก่อนนะ

ขับรถตอนอารมณ์เสียไม่ดีนะคร้าบ

chairai:
ขอเสริมจากน้องไผ่น๊ะครับ   ยังไงสุภาพตรีครับ ควรมีเครื่องมือติดรถบ้างก็ดีน๊ะครับ เวลารถเสียหรือมีอะไรฉุกเฉิน มีคนช่วยเหลือเขาจะได้มีเครื่องมือใช้ครับ (เราซ่อมไม่เป็นแต่มีเครื่องมือยังดีกว่าครับ) มันไม่หนักมากหรอครับ อย่างรถกระผมก็จะพกกล่องบล็อคไปไหนมาด้วยตลอด อย่าลืมว่าน็อตโอเปิ้ลเรามันไม่เหมือนน็อตยี่ปุ่นน๊ะครับ เช่นขนาดเบอร์น็อต หัวน็อต และที่สำคัญควรพกน้ำไว้ในรถด้วยน๊ะครับ ผมพกขนาดแกลอนนม 2 ลิตรอ๊ะครับ ไปไหนไปด้วยตลอด  8)  8)  8)

มือใหม่corsa:

--- Quote from: chairai on 26 Apr  2010, 21:36 ---ขอเสริมจากน้องไผ่น๊ะครับ   ยังไงสุภาพตรีครับ ควรมีเครื่องมือติดรถบ้างก็ดีน๊ะครับ เวลารถเสียหรือมีอะไรฉุกเฉิน มีคนช่วยเหลือเขาจะได้มีเครื่องมือใช้ครับ (เราซ่อมไม่เป็นแต่มีเครื่องมือยังดีกว่าครับ) มันไม่หนักมากหรอครับ อย่างรถกระผมก็จะพกกล่องบล็อคไปไหนมาด้วยตลอด อย่าลืมว่าน็อตโอเปิ้ลเรามันไม่เหมือนน็อตยี่ปุ่นน๊ะครับ เช่นขนาดเบอร์น็อต หัวน็อต และที่สำคัญควรพกน้ำไว้ในรถด้วยน๊ะครับ ผมพกขนาดแกลอนนม 2 ลิตรอ๊ะครับ ไปไหนไปด้วยตลอด  8)  8)  8)

--- End quote ---

ขอเสริมต่อน้ากิ๊ฟอีกหน่อยนะครับ นอกจากจะพกพาอุปกรณ์จิปาถะที่จำเป็นแล้วที่สำคัญอีกอย่างนึงก็อย่าลืมพกตังไปด้วยเยอะๆนะครับจะช่วยได้มากทีเดียว ;D ;D ;D

kamolwat_t:
จดเบอร์มือถือ คนที่พอจะช่วยได้ เอาไว้ในกระดาษด้วยนะครับ เผื่อแบตหมด จะได้มีเบอร์แล้วค่อยขอคนแถวๆนั้น โทรขอความชข่วยเหลือ...  :P

Nu_Paiy:

--- Quote from: kamolwat_t on 27 Apr  2010, 08:08 ---จดเบอร์มือถือ คนที่พอจะช่วยได้ เอาไว้ในกระดาษด้วยนะครับ เผื่อแบตหมด จะได้มีเบอร์แล้วค่อยขอคนแถวๆนั้น โทรขอความชข่วยเหลือ...  :P

--- End quote ---



เคสนี้เจอมากะตัวแล้วววค่ะ...


รถ GT ของเสี่ยตากฟ้า ความร้อนขึ้น...

มือถือนู๋เป้ยแบตหมด จำเบอร์ใครไม่ได้เลย ยกเว้น ไอ่อ้วนตากฟ้า...

แต่โทรไป ก้อโทรไม่ติด โทรติดก้อไม่รับสายยยอีก.....

ต้องหาร้านมือถือชาร์ทเบตให้....มือถือที่มีก้อหาที่ชาร์ทยากกกกกกกกกกมากกกกกกกกกก


นู๋ลิงน้ำตาแตกกลางง  Big C เลยยยยยย....


 :แงๆ: :แงๆ: :แงๆ:

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version