Opel in Talks > General Discussion

ถามเรื่อง สายพานไทม์มิ่งOpel Corsa 3D คับ

<< < (2/2)

joessnarin:
สายพานไทม์มิ่ง เส้นละ 480-650 บาท (แล้วแต่หาได้)  ลูกรอก 850 - 1200 (แล้วแต่หาได้เหมือนกัน)  ซีลคอร์ บน-ล่าง 360 บาท  หรือตัวละ 250 บาท  (แล้วแต่หาได้เช่นกันครับ) 

หนานมา:

--- Quote from: joessnarin on 26 Jun  2012, 14:20 ---สายพานไทม์มิ่ง เส้นละ 480-650 บาท (แล้วแต่หาได้)  ลูกรอก 850 - 1200 (แล้วแต่หาได้เหมือนกัน)  ซีลคอร์ บน-ล่าง 360 บาท  หรือตัวละ 250 บาท  (แล้วแต่หาได้เช่นกันครับ) 

--- End quote ---

เพิ่มให้อีกหนึ่งอย่าง....ระวังว่ามันจะขาดตอนไหนด้วยนะครับ เหอะๆๆๆๆ
 :จุก: :จุก:

chai3392:

--- Quote from: ultranot on 25 Jun  2012, 22:52 ---
--- Quote from: suny11 on 25 Jun  2012, 21:41 ---อาการนี้คงไม่ใช่ไทม์มิ่งหรอกครับ สายพานที่คุณเห็นข้างนอกเวลาเปิดกระโปรงรถนั่นมันสายพานเครื่องใช้ฉุดคอมแอร์และไดชาร์จ เวลาดังก็ลองเอาโซเน็คฉีดดูครับฉีดเข้าไปที่สายพานนั่นแหละ ถ้าเงียบก็แสดงว่าสายพานลื่นต้องเปลี่ยนครับ ที่ดังได้อีกที่ก็ที่ลูกปืนไดชาร์จ ลูกปืนคอมแอร์ ลูกรอกสายพาน

ป.ล.ไม่รู้ไม่เป็นไรครับ รักรถ ชอบรถก็หมั่นอ่านหมั่นถามก็จะรู้เอง

--- End quote ---

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆ ครับ   >>suny11<<

  เสียที่ดังไม่ใช่สายพานไดชาร์จ หรือสายพานเครื่องหรอกคับ เพราะผมพึ่งเปลี่ยนสองเส้นนี้ไป แต่เสียงที่ได้ยินดังออกมาจากฝาครอบสีดำติดกับเครื่อง ผมก็เลย คิดว่าน่าจะเป็นสายพานไทม์มิ่งครับ ผมกลัวเครื่องพัง หรือมีผลอะไรกับเครื่องยนต์ มากเลยคับ ขอคำแนำนำด้วยครับ ขอบคุณครับ

--- End quote ---

ถ้าดังเปร็ดๆๆๆออกมาจากตรงนั้นรีบเปลี่ยนทันที(ด่วน) เพราะผมเจอมาแล้วคือฟันของสายพานมันหลุดไป(7-8ฟัน) เนืองจากชื้อรถมาแล้วไม่ได้ทำอะไรเลย เป็นบุญของผมที่ได้ยินซะก่อน

watpong:
ของผมไม่มีสัญญาณบ่งบอกเลยว่าจะเน่า ขับๆไปดับเฉย สตาร์ทไม่ติด

สายพานไทม์มิ่งขาด วาล์วคด เปลีย่นวาล์วหมดหมื่นกว่า

ดังนั้นรีบเช็คแล้วก็เปลีย่นนะครับ
หมดพันดีกว่าหมดหมื่น   :ice

Navigation

[0] Message Index

[*] Previous page

Go to full version