Opel in Talks > General Discussion

ยางขอบประตูคอร์ซ่า 5 ประตู ถอดออก ยกให้เลย

(1/1)

aor:
เปลี่ยนยางขอบประตูคอร์ซ่า 5 ประตู ใหม่แล้ว ของเก่า 5 เส้นถอดออกมา อยู่ในสภาพใช้ได้ บางเส้นต้องทากาวใหม่ ยกให้เลย จริง ๆ แล้วมีคนโทรมาจองว่าเมื่อวาน (วันอาทิตย์)จะมาเอา แต่ก็เงียบไป ขี้เกียจเก็บแล้ว จันทร์-ศุกร์นี้ ไม่มีใครเอา โยนลงถังขยะเลยครับ
ช่วงกลางวัน แถวถนนศรีอยุธยา
ช่วงค่ำ ถนนสรรพาวุธ แยกบางนา

อ้อ 085 120 4447

Nu_Paiy:

--- Quote from: aor on 22 Jun  2009, 07:54 ---เปลี่ยนยางขอบประตูคอร์ซ่า 5 ประตู ใหม่แล้ว ของเก่า 5 เส้นถอดออกมา อยู่ในสภาพใช้ได้ บางเส้นต้องทากาวใหม่ ยกให้เลย จริง ๆ แล้วมีคนโทรมาจองว่าเมื่อวาน (วันอาทิตย์)จะมาเอา แต่ก็เงียบไป ขี้เกียจเก็บแล้ว จันทร์-ศุกร์นี้ ไม่มีใครเอา โยนลงถังขยะเลยครับ
ช่วงกลางวัน แถวถนนศรีอยุธยา
ช่วงค่ำ ถนนสรรพาวุธ แยกบางนา

อ้อ 085 120 4447

--- End quote ---


ทามมายพี่อ้อ ไม่ใช้ ASTRA 5 DR น๊า....

นู๋จารีบไปเลยยยย  55+


 :สำนึก:  :สำนึก:  :สำนึก:

bat:
เสียดายจังถ้าทิ้งถังขยะ เพราะมันอาจจะเป็นประโยชน์กะคนใช้ 5 ประตูเหมือนกัน  ;D ;D ;D
อย่างน้อยก็เก็บไว้เวลาไปหาซื้อก็วัดความยาวเอาไปเทียบได้เลย  ถ้าไม่มีใครเอาเดี๋ยวผมแวะไปเอานะ  ;D ;D ;D ใกล้ที่ทำงานด้วย :D :D :D

aor:
คุณเป้ยครับ ผมเคยลองเอาของคอร์ซ่า ไปทาบกับแอสตร้า ปรากฏว่าหน้าตามันคล้ายกัน แต่ไม่แน่ใจว่าใส่แทนกันได้เปล่านะ แต่ความยาวคงไม่ได้แน่นอน ตกลงคุณ bat คงมารับไป ของใหม่ที่เป็นสีดำทั้งเส้นก็ใช้ได้ดีครับ ข้างในมีแผ่นเหล็กด้วย ผมว่าเปลี่ยนใหม่ไปเลยเถอะ อายุรถก็เยอะแล้ว ยางมันก็เสื่อมตามสภาพไป ขอบยางมือสองผมเคยให้ที่อู่เปลี่ยนและติดให้ มันหลุดอยู่นั่นแล้ว ถ้าจะไปซื้อขอบยางใหม่มาติดเอง ก็ดูให้ดี ๆ นะครับ

Navigation

[0] Message Index

Go to full version