Opel in Talks > Outdoor Activity

วิธีการจับปืนสั้นแบบต่างๆ

<< < (2/5) > >>

zince:
ถนัดแต่จับปากกระบอกอะครับ  ;D ;D

ZeaBiscuit:
หูอื่อพอทนนะ เด็กๆยิง Remington 870 กับ Benneli M3 คงบอกว่าปืนถีบไม่ได้ เพราะมันเป็นกระโดดถีบมากกว่า เจ็บไหล่ไปเกือบอาทิตย์  :วิญญาณ: :omg:

หลังจากนั้นมาก็ไม่ยอมจับปืนลูกซองอีกเลย เข็ด !!! ยิงสองทีเอาปืนคืนพ่อ  :'(

Tanu:

 :ไม่:

เป็ยผมคงบินไปติดข้างฝาได้เลยมั๊งเนี่ย ....


Omega VIP:

--- Quote from: ZeaBiscuit on 23 Jun  2009, 14:58 ---หูอื่อพอทนนะ เด็กๆยิง Remington 870 กับ Benneli M3 คงบอกว่าปืนถีบไม่ได้ เพราะมันเป็นกระโดดถีบมากกว่า เจ็บไหล่ไปเกือบอาทิตย์  :วิญญาณ: :omg:

หลังจากนั้นมาก็ไม่ยอมจับปืนลูกซองอีกเลย เข็ด !!! ยิงสองทีเอาปืนคืนพ่อ  :'(

--- End quote ---

แล้วจะเปรี้ยวไปยิงมันทำไมอ่ะตอนเด็กอ่ะ  แต่ม่าม้ายก .38 Spe สมิธให้แต่ไม่เคยเอาไปฝึกยิง ล้าง แล้วประกอบเลย  ไม่มีคนสอน กลัวอ่ะ ( ไม่มีใบพกด้วย )

ว่างๆต้องให้พวกพี่ๆทหาร  เพื่อนสอนล้าง + ประกอบ ด้วย  กลัวฝรั่งมันทำอะไหล่เกิน  8) 8) 8)

ZeaBiscuit:
Revolver ล้างไม่ยากอ่ะ วันไหนเอามาเดี๋ยวสอนให้

ใบพกไม่มีใครมีกันหรอก เวลาจะเอาไปยิง ใส่กล่องไว้หลังรถ แยกปืนกับเครื่องกระสุนออกจากกัน พอครับ เมื่อก่อนตอนไปแข่งต่างจังหวัดก็ทำแบบนี้ พอเจอตรวจก็แจ้งไปว่าเราจะไปแข่งยิงปืน สำคัญมากคือปีนกับเครื่องกระสุนต้องแยกกัน (ไม่พร้อมใช้งาน) ประมาณว่าเอาปืนไว้หลังรถ พวกกระสุนไว้ข้างหน้ารถ อะไรแบบเนี่้ยครับ

.38 สเป ยิงหนุกดี แต่ถีบไม่ได้ใจเท่าไหร่ (อาศัยลูกถูก ยิงมันส์) ถ้าปืนยิง .38 Super ได้ลองหามายิงดู มันส์กว่า จะเอาถีบมันส์ๆต้องพวก .45 ครับ ได้ใจมาก แต่หลังๆมาขอ .45 ยากกว่าเมื่อก่อนมาก เลยไม่ค่อยเห็นตามสนาม เยอะสุดน่าจะเป็น 9 มม. ถีบกลางๆ แต่ยิงให้แม่นยากกว่า .45 เพราะความเร็วต้นมันสูงกว่า

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version