สีโจตัน Jotun สีทาเรือ สีทาอาคาร มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมในการป้องกันการเกิดสนิม

kkthai20009 · 1

Offline kkthai20009

  • ยอดฝีมือแห่งแค้วน
  • *****
    • Posts: 6,756
ในการปลูกบ้านหรือตกแต่งอาคาร สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ การเลือกสีทาตึก ซึ่งสีที่เหมาะกับการใช้งานนั้นมีปัจจัยสำหรับการเลือกต่างๆมากมาย ไม่ได้มีเพียงแค่ทาแล้วเกิดความงามเพียงแค่ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้นแต่จะต้องมีคุณสมบัติอื่นๆที่เป็นประโยชน์ในเรื่องของการใช้งานที่สำคัญอาธิเช่น ช่วยลดความร้อนจากภายนอกซึ่งจะช่วยให้ทั้งผู้ที่อยู่ข้างในตัวบ้านและตัวอาคารเองมีความเย็นสบายรวมทั้งตัวสีที่ทาก็ไม่หมองหรือซีดจางจากแสงแดด ป้องกันคราบสกปรกซึ่งจะช่วยทำให้สะดวกสำหรับการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้นแล้วก็ที่สำคัญคือ มีความทนทานสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเป็นระยะเวลานาน
โดยจากคุณสมบัติทั้งยังในเรื่องของความสวยงามรวมทั้งการใช้งานที่ได้กล่าวมาข้างต้นทำให้สีโจตัน ซึ่งเป็นสีที่มีคุณสมบัติต่างๆครบทั้งในเรื่องของความสวยงามที่มีการคัดเลือกเม็ดสีและแม่สีที่มีคุณภาพมากมายหลายเฉดสีและในเรื่องของการใช้งานที่มีการออกแบบด้วยนวัตรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้สามารถป้องกันรังสียูวีจากด้านนอกได้มากถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับสีทาด้านนอกทั่วไป ป้องกันคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกและช่วยให้คนที่อยู่อาศัยหรืออยู่ด้านในอาคารรู้สึกเย็นสบายอยู่ตลอดเวลา โดยสีที่ทางพวกเรามีจำหน่ายนั้นมีความแตกต่างกันไปตามการใช้งาน ได้แก่ สีอุตสาหกรรม เป็นสีที่ถือเป็นจุดเริ่มต้นของพวกเรา โดยเป็นประเภทของสีที่มีความทนทานต่อสภาวะอากาศที่มีการเปลี่ยนแปลง คงทนต่อการกัดกร่อนทั้งที่เป็นกรดหรือด่าง บริเวณที่มีการแช่น้ำหรือฝังดินอยู่ตลอดเวลารวมถึงการทำงานนอกชายฝั่งอย่างสภาวะที่เป็นไอทะเล สีประเภทนี้จึงเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการทาสีเรือ ทั้งข้างนอกตัวเรือ ด้านในตัวเรือและก็ใต้ท้องเรือ ทาอุปกรณ์เหมืองแร่ต่างๆทาสะพาน ไม่เพียงแต่เท่านั้นยังสามารถใช้ทาในงานทั่วๆไป ที่มีการใช้งานขัด ถู งานเหล็กที่ค่อนข้างหนักได้อีกด้วยอย่าง รถบรรทุก 10 ล้อ รถพ่วง รถขนทรายและการใช้งานอื่นๆอีกมากมาย
 
 

 

- สีรองพื้น เหล็ก สีโจตามาสติก 80 Jotamastic 80 เป็นสีรองพื้นเหล็กคุณภาพ กันน้ำแช่น้ำ ทาสีทับ ทาทับสนิม ได้ หายห่วง ให้ความทนทานเป็นเลิศ เป็น สีของทาง ยุโรป ท่านสามารถ หาข้อมูลเป็นภาษาอังกฤกษ ได้ เป็นสินค้ามาตรฐาน ยุโรป ให้ความทนทานสามารถ ทาโดยไม่ต้องทาสีทับหน้าได้ สีทาอาคาร เหมาะสม กับ งานภายใน โครงสร้าง บ้าน เหล็ก โรงงานทาชุป ต่างๆที่มีไอกรด ไอด่าง ดีมาก
- สีโจตาการ์ด 82 Jotaguard 82 นิยมเป็นเฉดสีดำ สามารถ ใต้ท้องเรือ ทนน้ำได้ดี นิยม ทาใต้ท้องรถ 6 ล้อรถบรรทุก รถเกี่ยวข้าว รถปิคอัพ หรือรถยนต์ ทั่วๆไป เพื่อป้องกันการเป็นสนิมได้ดี แช่น้ำได้ดี ทนทาน งานบาดาล งานทำชิปพาย กันน้ำ ให้ความคงทนสูง
- สีเพนการ์ด อีนาเมล Penguard Enamel เป็นสีอีพ็อกซี่ภายใน บรรจุ 3 ลิตร ให้ความเงางามสูง มาก ทนทาน ต่อ กรดด่าง แรงกระแทกได้ดี เหมาะทาบ่อปลา ทาพื้นโรงงาน ทาเครื่องจักร ทนความร้อน ได้ถึง 100 – 120 องศา อุณหภูมิสวิง ไม่คงที จึงเหมาะกับ งาน เครื่องจักร พ่น ได้ดี สุดยอด สีอีพ็อกซี่จากยุโรป ต้องสีโจตัน สีเพนการ์ด อีนาเมล
- สีฟูทูร่า คลาสสิค. Futura Classic เป็นสี โพลียูริเทรน ที่ให้ความเงางามสูง เนื้อสีมาก ให้ความทนทาน ต่อแสงอาทิตย์ UV ได้ดีเป็น สีมารีนเกรด Marine Grade ให้ความคงทนต่อน้ำเค็มได้ดี  สีทาเรือ เหมาะ กับงานชายฝั่งทะเล หรือ งานที่ต้องทนแดด เป็นอย่างมาก อย่างเช่น งาน ถังเก็บน้ำ หรือ ถังเก็บน้ำมันภายนอก
-สี Hardtop AX เป็นสี โพลียูริเทรน เกรดพรีเมียม ให้ความเงา สวย และฟิมล์สีแข็ง เหมาะกับ งานเรือสปีด ให้ความทนทาน แล้วเงางามยอดเยี่ยม
-สีทนความร้อน Solvalite สีโจตัน ทนความร้อน สามารถ ทนร้อน ที่อุณหภูมิ 600 องศา ให้ความ สามารถ ในการทนความร้อนได้ดี สามารถ พ่นเป็นสีรองพื้น แล้วทับหน้า ได้ เนื้อสีมาก ปกกันสนิมได้ดี
- สีทาถนนโจตัน สีทาถนน Traffic paint มีทั้งแบบ สะท้อนแสง และไม่สะท้อนแสง สีทาถนนโจตัน ให้การยึดเกาะดีเยี่ยม ให้ความทนทาน เป็นเลิศ สามารถ ทาโดยไม่ต้อง ทารองพื้น ทาทับบนยางมะตอย ได้อย่างยอดเยี่ยม
 
 

 
 
สีทาบ้านบริเวณภายในและภายนอก โดยเป็นประเภทของสีที่สามารถทาได้ทั้งด้านนอกและด้านในอาคารโดยมีชนิดของสีให้เลือกใช้งานจำนวนมากยกตัวอย่างเช่น
Tough shield ซึ่งเป็นจำพวกสีทาภายนอกที่ใช้งานง่าย ปกปิดได้ดี ช่วยปกป้องผนังบ้านของคุณจากสภาวะอากาศต่างๆ คราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรก เชื้อรารวมทั้งตะไคร่น้ำได้อย่างดีเยี่ยม
Interior Matt ซึ่งเป็นประเภทที่ช่วยปกปิดความไม่เรียบร้อยของฝาผนังได้อย่างดีเยี่ยม สามารถป้องกันเชื้อรา คงทนต่อการขัดถูเหมาะสำหรับทาภายในบ้านเป็นอย่างยิ่ง
Easy Primer ซึ่งเปรียบเสมือนรองพื้นบนใบหน้าโดยจะช่วยในเรื่องเสริมการยึดเกาะได้เป็นอย่างดีทั้งด้านนอกและก็ข้างในทั้งยังช่วยป้องกันการด่างของผนังปูนใหม่ได้อีกด้วย
Old Concrete Primer โดยจะช่วยในเรื่องเสริมการยึดเกาะได้เป็นอย่างดีทั้งด้านนอกแล้วก็ด้านในบนผิวผนังที่เป็นฝุ่นชอล์คอีกทั้งยังช่วยป้องกันการด่างของผนังปูนใหม่ได้อีกด้วย
 
 

 
 
โดยในแต่ละชนิดของสีไม่ว่าจะเป็นสีอุตสาหกรรมหรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อว่าสีทาเรือและสีทาบ้านทั้งภายนอกและภายใน ก็มีเฉดสีให้เลือกจำนวนมากสามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ โดยได้มีการจัดหมวดหมู่ประเภทของเฉดสีไว้อย่างเป็นระเบียบทำให้สะดวกต่อการเลือกและตัดสินใจ ไม่ว่าจะชื่นชอบในสีเอิร์ธโทน สีที่มีความเป็นธรรมชาติ โทนสีเย็นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย โทนสีร้อน โทนสีที่ช่วยเพิ่มความหรูหราและโทนสีอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนั้นคุณยังสามารถเลือกผสมสีให้ได้สีที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณและมีเพียงสีเดียวในโลกได้อีกด้วย โดยสีโจตันของทางเราเป็นการปกป้องเหนือระดับที่ได้รับความเชื่อมั่นทั่วโลกเนื่องจากว่าผ่านการทดสอบในเรื่องของการป้องกันรังสียูวีได้ถึง 2 เท่า สามารถป้องกันคราบสกปรกและช่วยลดอุณหภูมิภายในตัวบ้านได้เป็นอย่างดี เชื่อมั่นได้เลยว่าถ้าหากคุณเลือกใช้สีของทางพวกเราบ้านของคุณจะร่มเย็นและน่าอยู่อย่างแน่นอน สำหรับผู้ใดที่สนใจหรืออยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับสีโจตันเพิ่มเติมสามารถถามรายละเอียดต่างๆได้ที่เว็บไซต์ jotunthai.com โทรศัพท์ 080-0689888 ไลน์ @ pathumratonline และก็ทางเฟซบุ๊ก สีโจตัน สีชูโกกุ ราคาไม่แพง
 


เครดิต : https://jotunthai.com

Tags : สีโจตัน 

Opel Vauxhall Corsa B Astra Vectra B Omega Kadett Kapitan Olympia C14NZ C12NZ X14XE X16XE X16XEL X18XE X18XE1 X20XEV Z22SE C20NE C20SE C20XE C2OLET X25XE C25XE X30XE imcher stiemetz zifira


รถยนต์ ขับรถ Opel in Thai โอเปิล อิน ไทย สนาม ซ่อม แต่ง คลับ club love lover modify talk host server online network game เกมส์ colocation co-location ล้อ ยาง ช่วงล่าง เครื่อง