จำหน่ายสีชูโกกุ chugoku สีทาเรือ สีทนความร้อน สีที่ทนต่อการกัดกร่อนสีน้ำทะเล การ

Cloudsupachai111 · 6

Offline Cloudsupachai111

  • ยอดฝีมือแห่งแค้วน
  • *****
    • Posts: 6,916
ปัญหาที่ชาวประมงต้องพบเจออยู่บ่อยครั้งนั่นก็คือ การมีเพรียงหินเกาะอยู่ตามท้องเรือ โดยการเลือกใช้สีทาเรือนับว่าเป็นหนึ่งในแนวทางป้องกันเพรียงหินที่ชาวประมงส่วนใหญ่เลือกใช้เพราะว่าสามารถป้องกันได้จริง มีราคาที่ถูกถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอีกทั้งยังทำให้เรือมีความสวยงามมากขึ้นอีกด้วย โดยเพรียงที่มาเกาะตามบริเวณต่างๆของเรือนั้นส่งผลเสียตามมามากมาย ตัวอย่างเช่น ความเร็วของเรือที่ลดลงทำให้เป็นการเพิ่มอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันมากยิ่งขึ้น อาจจะทำให้เป็นอันตรายถ้าเกิดมีการบาดอีกทั้งยังสามารถทำให้เรือผุกร่อนได้อีกด้วย
โดยสีที่มีคุณสมบัติเหมาะแก่การทาเรือนั่นก็คือ สีชูโกกุ (Chugoku) ซึ่งเป็นสีที่ผลิตออกมาเพื่อใช้ลงสีเรือ สีทาเรือ ใช้ทาปกป้อง สนิม กรด ด่าง อ่อน ทั้ง งานที่เกี่ยวข้องกับด้านอุตสาหกรรม งานทาเรือ งานทาเหล็ก อลูมิเนียม ซิงค์ กัลวาไนท์ เนื่องจากว่ามีคุณสมบัติที่สำคัญอย่าง มากสำหรับการปกป้องสนิม. เคลือบผิว โลหะ และ สามารถทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ประมาณ 80-100 องศา สามารถป้องกันการเกาะของเพรียงหินได้และยังทนต่อการกัดกร่อนของน้ำทะเลได้อย่างดีเยี่ยม โดยสีของเรามีคุณภาพดีเป็นอย่างยิ่งและก็ยังสามารถ ผสมตามเฉดสีตามต้องการได้ ไม่ว่า จะเป็นเฉด สีมาตรฐาน CS เฉดสี ยุโรป RAL เฉด สีจากประเทศญี่ปุ่น Munsell เนื่องจากทางเราได้เลือกใช้เครื่องในการผสมสีที่ส่งตรงมาจากโรงงานสีชูโกกุ จึงทำให้การผลิตสีในแต่ละครั้งได้มาตรฐานแบบเดียวกันทุกครั้งและเฉดสีของทางพวกเราก็มีให้เลือกมากมายครบทุกเฉดสีอีกทั้งยังมีคุณสมบัติในแต่ละสีที่ต่างกันออกไปตามวัตถุประสงค์สำหรับการใช้งาน ตัวอย่างเช่น
สีรองพื้นป้องกันสนิมและสีเคลือบเงา (Alkyd Enamel) เป็นสีน้ำมันที่มีคุณภาพสูงเหมาะกับใช้ป้องกันสนิมในเหล็ก องค์ประกอบของเรือและโรงงานอุตสาหกรรมทั่วๆไป โดยสามารถใช้งานได้อย่างง่าย มีอายุในการใช้งานที่นานอีกด้วยและก็ที่สำคัญที่สุดคือ มีราคาที่ย่อมเยาเป็นอย่างมาก
สีบอนเด็กซ์ (Bondex) เป็นสีที่มีคุณสมบัติป้องกันสนิม เสริมการยึดเกาะ ทนทานต่อความชื้นน้ำทะเล น้ำมัน น้ำทะเลและการเป็นรอยได้เป็นอย่างดีและยังเป็นสีที่ได้รับการรองรับตามมาตรฐานของ มอก.อีกด้วย จึงเหมาะกับใช้เป็นทั้งสีรองพื้นและสีทับหน้าเป็นอย่างยิ่ง
สียูมิการ์ด เอชเอส-เอ็กซ์เอส Umeguard SX-HS เป็นสีรองพื้น เหล็ก รองพื้น ปูนซีเมนต์ สามารถ ทาเป็นสีรองพื้นได้ดีรวมทั้งยังสามารถ เป็นสีทาทับหน้า ได้ในตัว อัน การยึดเกาะดีเยี่ยม แช่น้ำได้ดี กันน้ำ ป้องกันสนิม เยี่ยม สามารถทารองพื้น ในงานทาสีโรงงานได้ ทารองพื้นปูนซีเมนต์ บ่อเลี้ยงปลา หรืองานสระว่ายน้ำได้ดี มีเนื้อสีมาก สำหรับเพื่อการอุดรูเพิ่มความเนียน ทาสุดยอด ราคาไม่แพง
สีทาด้านนอกอีวามารีน (Evamarine Exterior) เป็นสีน้ำมันที่มีคุณสมบัติช่วยสำหรับในการยึดเกาะได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทนต่อทุกสภาพภูมิอากาศและรักษาฟิล์มสีให้คงอยู่ได้ยาวนานเหมาะกับใช้เป็นสีทับหน้าบนพื้นไม้ เหล็ก รอบๆเหนือแนวน้ำและเรือไม้ทุกชนิด
 
 

 
 
สียูนิมารีน เอชเอส Unymarine HS เป็นสีที่ใช้สามารถใช้ทาได้ทั้งภายนอกและข้างในโครงสร้างของเรือและโครงสร้างของเหล็กเพราะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมและมีความเงางาม โดยบริเวณต่างๆที่นิยมใช้สีประเภทนี้ก็ได้แก่ ดาดฟ้าของเรือ ห้องโดยสารข้างในเรือและก็สะพาน นอกจากยังสามารถใช้ในงานปกติธรรมดา ทั้งในที่โล่งแจ้งและในร่มได้อีกด้วย
 
 

 
 
สีอิพิคอน ฟินนิช (Epicon Finish) เป็นสีที่มีคุณลักษณะให้ความทนทานและเสริมการยึดเกาะที่ดี ทนทานต่อน้ำ น้ำมันและก็สารละลายต่างๆได้เป็นอย่างดีจึงเหมาะกับใช้เป็นสีทับหน้าในโครงสร้างเรือ เหล็ก สะพานและอื่นๆอีกมากมาย
 
 

 

Zincolite สีชูโกกุ ซิงค์โคไลท์ สีโคลกัลวาไนท์ สุดยอดแห่งสี สำหรับเพื่อการทาแทนงานชุป โคลกัลวาไนท์  ให้ความคงทน เป็นเยี่ยม เนื้อแข็ง สำหรับการปกป้อง เสมือน พวกเรานำไปชุป สามารถซ่อมแซม เวลาเชื่อม หรือปฏิบัติงาน นำมาทาลอยเชื่อมได้ดี ให้ความปกป้อง สีทน สีดี ต้องสีชูโกกุ chugoku
สีทนความร้อน ซิลิโคน  Silicon เป็นสีทนความร้อน คุณภาพสูง งานทนความร้อนได้ทั้ง 700 องศา 400 องศา 200 องศา ให้ความ สวย เหมาะกับงาน เตาเผา งานอบความร้อน ให้ความคงทนถาวร เป็นเยี่ยม ไม่ทำให้เหล็ก หรือ เครื่องจักรเสียหาย ให้ความเรียบเนียน เหมาะกับงาน ที่จำต้องทนความร้อนทุกงาน
จากที่กล่าวมาจะเห็นว่าชนิดของสีชูโกกุหรือสีทาเรือนั้นมีอยู่มากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งในแต่ละประเภทก็จะแตกต่างกันไปตามการเลือกใช้งานแล้วก็ในแต่ละประเภทก็มีเฉดสีให้เลือกอีกเยอะมากโดยสามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการอย่างแน่นอน สำหรับชาวประมงหรือคนใดที่สนใจสีชูโกกุของพวกเราสามารถถามรายละเอียดต่างๆได้เพิ่มรับประกันเลยว่าปัญหากวนใจต่างๆของคุณจะหมดไป เอาประสบการณ์ที่มีมากกว่า 100 ปีของทางเรามาเป็นประกันโดยสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่เว็บไซต์ของทางพวกเรา     www.chugokuonline.com ทางโทรศัพท์ 080-0689-888  IDLINE @chugokuonline รวมทั้งช่องทางออนไลน์ต่างๆทุกช่องทาง
 


ที่มา : https://chugokuonline.com

Tags : สีชูโกกุ,สีทาเรือ,chugoku 

Opel Vauxhall Corsa B Astra Vectra B Omega Kadett Kapitan Olympia C14NZ C12NZ X14XE X16XE X16XEL X18XE X18XE1 X20XEV Z22SE C20NE C20SE C20XE C2OLET X25XE C25XE X30XE imcher stiemetz zifira


รถยนต์ ขับรถ Opel in Thai โอเปิล อิน ไทย สนาม ซ่อม แต่ง คลับ club love lover modify talk host server online network game เกมส์ colocation co-location ล้อ ยาง ช่วงล่าง เครื่อง