Market Zone > Market Place for OPEL Spare Parts
อยากได้น้องเปิ้ล คอร์ซ่า 5 ประตูสักคันค่ะ ^^
สุรินทร์:
โทษทีพิมพ์ผิดเยอะ เพราะพิมพ์ในโทรศัพท์ ตอนนี้พิมพ์ในคอมแล้ว คันที่บ้านฉางผมดูภายนอกแล้วก็เดิมๆดี และที่สำคัญยังไม่ได้ติดแก๊ มีแม๊กแล้ว ราคาก็ไม่แรงด้วย ถ้าจะไปดูบอกผมด้วยนะ ผมทำงานอยู่ใกล้ๆ นั่นแหละ อยากเห็นเหมือนกัน 0895263054 ส่วนคันที่พัทยา ถ้าอยากดู ลองเข้าไปที่กูเกิล แล้วพิมพ์ A31130435 รหัสรถคันนั้นแหละ เอาใจฃ่วย อาการแบบนี้เคยเป็นมาก่อน
Mixaa:
--- Quote from: สุรินทร์ on 26 Feb 2013, 21:07 --- โทษทีพิมพ์ผิดเยอะ เพราะพิมพ์ในโทรศัพท์ ตอนนี้พิมพ์ในคอมแล้ว คันที่บ้านฉางผมดูภายนอกแล้วก็เดิมๆดี และที่สำคัญยังไม่ได้ติดแก๊ มีแม๊กแล้ว ราคาก็ไม่แรงด้วย ถ้าจะไปดูบอกผมด้วยนะ ผมทำงานอยู่ใกล้ๆ นั่นแหละ อยากเห็นเหมือนกัน 0895263054 ส่วนคันที่พัทยา ถ้าอยากดู ลองเข้าไปที่กูเกิล แล้วพิมพ์ A31130435 รหัสรถคันนั้นแหละ เอาใจฃ่วย อาการแบบนี้เคยเป็นมาก่อน
--- End quote ---
โห พี่ใจดีมากๆเลยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ เดี๋ยวน้องโทรไปค่ะ ต้องรบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณมากจริงๆ
สุรินทร์:
ด้วยความยินดีครับ
umc2006:
8) 8) 8)
Mixaa:
:D หายไปหลายวัน ทำงานเยอะไปนิด ^^
ยังไม่ได้ไปดูรถที่ระยองตามที่พี่แนะนำเลยค่ะ แต่ว่าเปิดเจอรถอีกคันที่คิดว่าน่ารักดี อยากให้ช่วยดูจากภาพให้หน่อยค่ะ ว่าน่าสนใจรึปล่าว พอดีจะกลับไปเที่ยวที่บ้านช่วงกลางเดือนค่ะ เลยคิดว่าจะแวะเข้าไปดูที่ลำปางสักหน่อย
http://www.taladrod.com/w20/Search/CarDet3.aspx?cib=1091459
ติชมให้หน่อยนะคะ (แต่ใจแอบชอบไปละนะ)
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version