Opel in Talks > Showroom
[ Corsa ] Shi-roRo เย้ๆ
Nu_Paiy:
ติ๊กเกอร์น่ารักดีอ่ะ
:) :)
Korza:
2nd generation ติดปีก = เทพคับ :ปลิว: คอซ่าขั้นเทพคับ
sinister:
ติ้กเกอร์รูปแมวน่ารักดีค่ะ
kamolwat_t:
--- Quote from: jeabjamiro on 10 Jul 2009, 01:24 ---ชอบเสียงท่อ..........ผมนึกว่า วีเทค
ขอรายละเอียดมั่งนะ อยากได้ชิพไลท์แบบในชีโร่นะ
ท่ารอบยังไง...ไฟสีไหน ไรแบบนั้นนะ
ผมอยากขับได้ถูกต้องจริงๆนะ
--- End quote ---
เสียงท่อ... โหดไปนิดนึงอ่ะ... แบบว่า...อ่า... ไว้ขู่แทกซี่ได้ฮะ..เพราะแตรผมไม่ด้ง... :dead: เลยเบิลท่อเอา ;D จริงๆต้องเงียบกว่านี้ฮะ เพราะว่ายังม่ะได้ใส่ท่อเก็บเสียงครับ ;)
สเปคท่อ เดิน 2 นิ้วทั้งระบบ ใบกลาง เป็นไส้เกลียวรุ่นใหม่จากสปีดเฮดเดอร์ ใบปลายเป็น ครอปบร้า Ver 4 ครับ(ในรูปท่อมันจะขดๆที่ปลาย) ดูงานได้จาก..
http://speedheaderracing.com/forums/index.php#4 ครับ
ต้องบอกว่าลากรอบ เร็วกว่าเดิมมาก ปรกติช่วงรอบ 4-6000 มันจะไม่ไหลแบบนี้ อันนี้มันไหลหว่า 2-4000 อีกฮะ...จากที่ไปขึ้นไดโน่ในกระท่อ เรื่องท่ออีกรอบ ครับ ผมขับทดสอบรถจนเพลาเบี้ยวเลย... :สำนึก: :สำนึก: :สำนึก: ตีนหนักไปหน่อย
นิสัยเสียงถ้าช่วง 3-4000 กดคันเร่งเต็มจะดังมากครับ แต่ถ้าวิ่งไหลๆก็เงียบดีฮะ
ส่วนชิฟไลท์ ซื้อที่...
http://www.vin-cargoods.com/product.php?catalog_id=1&Group_Id=145&start=0&no=20&PHPSESSID=
รายละเอียด
http://www.vin-cargoods.com/product_detail.php?catalog_id=1&Group_Id=145&Item_Id=GST-007
ผมซื้อมาเพราะตั้งใจจะเอามา จูนแก๊สอย่างง่ายครับ เพราะว่ามี A/F และชิพไลท์แยกและเสียงร้อง แต่จริงๆ ซื้อตัว ART ก็ได้ครับถูกกว่าตั้ง 1000 นึง ตอนนั้นไปไม่มีของแกเลยขายลดราคาให้ฮะ ร้านอยู่ข้างโรงบาลกลางที่คลองถมครับ ชื่อหน้าร้านน่าจะ วีระ มั้งครับ อยู่ข้างๆ 4 แยกข้างในเลย มีร้านขายของเล่นข้างๆด้วย ;)
รายระเอียดการ เซ็ท คือเจ้าตัวเนี้ย มันจะเช็ค ได้ หลักๆคือ A/F และวัดรอบครับ ที่เหลืออีก 2 อันม่ะไ้ด้ใช้ :สำนึก:
A/F ผมจะไม่ตั้งให้มันเตือนใช้ดูแต่ตัวเลข(มันตั้งเตือน low-hi แยกกันได้ด้วยฉลาดมั่กๆ) เพราะว่า หลังๆ ผมจูนแก๊สจนมันวิ่งขึ้นลงเหมือนน้ำมันเลย..ไม่รู้ทำอีท่าไหน... :สำนึก: ผมขับขึ้นเชียงใหม่ พอนครสวรรค์จะต้อง จอดหมุน แก๊ส 1/4 รอบ ที่เชียงใหม่อีก 1/4 รอบ เพราะว่าแรงดันบรรยากาศไม่เท่ากันฮะ แก๊สจะบาง.. (ถ้าจูนแบบพอดีแบบผมนะ) :น้ำร้อน:
ส่วนชิฟไลท์ ผมแกะออกมาแล้วยัดไปตรงช่องไฟในหน้าปัดเลยครับ... เนียน.... ตั้งให้ทำงานที่5200 พอ ดัง2ครั้ง ก็เปลี่ยนเกียร์พอดี(กะๆเอาพอจะจำได้) รอบมันจะตกมาช่วงแรงบิด/แรงม้าทำงานพอดีครับ ;)
kamolwat_t:
--- Quote from: Korza on 10 Jul 2009, 08:46 ---2nd generation ติดปีก = เทพคับ :ปลิว: คอซ่าขั้นเทพคับ
--- End quote ---
ง่ะ ม่ะช่ายเทพ.... แต่มานบินด้าย.... ชิมิ ลิงเด็ก.... ;D ;D ;D
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version