Opel in Talks > General Discussion
Vectra B สอบถามเรื่อง กล่องเกียร์หน่อยคับ
yoboyza:
:hahaวันนี้ตอนเช้า เจ้าVectra Bของผม จอมันขึ้นว่า เกียร์บ๊อก แล้วเกินอาการไป ๆ หยุด ๆ มีอาการกระชากนิด มันเป็นเพราะอะไรคับ แต่พอติดเครื่องใหม่ จอที่ขึ้นว่า เกียร์บ๊อก และ อาการไปๆ หยุด ๆ หายไป กลับมาเป็นปกติ มันเป็นเพราะอะไรคับ นาน ๆ เจอทีคับไม่บ่อย รึว่ากล่องควบคุมเกียร์เริ่มเสียแล้วคับ ผมต้องเปลียนกล่องเกียร์ใหม่เลยมั้ยคับ วานผู้รู้ชวยตอบทีคับ ขอบคุณคับ :สำนึก:
GSI GODZILA:
มันขึ้นว่า ออโต้เมตริก เกียร์บ๊อก แล้วไฟเช็คขึ้นโชว์ใช่มั๊ยคับ ส่วนใดส่วนหนึ่งของเกียร์เริ่มพังแล้วคับ ต้องเช็คโค๊ดคับถึงจะรู้
yoboyza:
--- Quote from: GSI GODZILA on 16 Jul 2013, 16:41 ---มันขึ้นว่า ออโต้เมตริก เกียร์บ๊อก แล้วไฟเช็คขึ้นโชว์ใช่มั๊ยคับ ส่วนใดส่วนหนึ่งของเกียร์เริ่มพังแล้วคับ ต้องเช็คโค๊ดคับถึงจะรู้
--- End quote ---
มันขึ้น เกียร์บ๊อก อย่างเดียวคับ ไม่มีไฟโชว์คับท่าน นาน ๆ เจอที ผมกะไม่รู้ทำยังไง อยุ่เชียงรายน่ะคับ
phot:
ใฃ้ Vectra B เหมือนกันครับ เคยเป็นครับ แต่ตอนนี้หายแล้วครับ เหมือนกับชุดสายไฟที่อยู่แถว ๆ ใต้แบตเตอรี่ ไม่แน่นครับ เป็น ๆ หาย ๆ สะเทือนเป็น สะเทือนหาย แค่ขยัยสายไฟมั่ว ๆ ไม่รู้เส้นไหน ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว
jeedz:
ขี้เกลือจับตามขั้วสายป่าวและตามปลายกราวด์รึเปล่าครับ?
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
Go to full version