Opel in Talks > General Discussion

ช่วยด้วยคร้าบใครที่เก่งคอมหรือพอรู้เรื่อง Wireless

<< < (5/15) > >>

jook_corsa:

--- Quote from: wiwat on 18 Aug  2009, 22:42 ---กด print screen  แล้ว ก็ วางที่  paint แล้วก็ save เป็น นามสกุล JPG   ไว้ที่Documents ก็ได้ ครับ แล้วมันก็ออกมาแบบนี้ครับ

--- End quote ---

พอกด Print screen แล้วรูปที่เราเซฟมันจะไปอยู่ที่ไหนอะครับเคยทำแล้วจำบ่ได้อะ  :-[

jook_corsa:
ไดแว้วๆหลังจากที่โง่มานาน

jook_corsa:
ตามนี้เลยคร้าบบบ

ZeaBiscuit:
ดูๆมันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนินา ลองกด Run แล้วพิมพ์ CMD แล้วก็ Enter

มันจะได้หน้าต่างดำๆมาหนึ่งอัน พิมพ์ ping 192.168.1.1 แล้ว Cap หน้าจอดำๆมาให้ดูหน่อยนะ

jui2512:

--- Quote from: jook_corsa on 18 Aug  2009, 17:31 ---คืออาการมันแบบว่าตั้งแต่เค้าทำเสาใหม่มันก็เล่นไม่ได้เลยอะครับทั้งๆที่ก่อนหน้านั้นปามาน 2 ชั่วโมงก่อนที่เค้าจะทำเสาสัญญานใหม่ผมก็ยังล็อกอินเล่นได้ปรกติพอเค้าทำสัญญานเพิ่มอีกอันก็กลายเป็นว่ามันมีสัญญานให้เลือก 2 อัน   อันนึงใส่พาสอันนึงไม่ใส่พาสซึ่งผมก็ล็อกอินเข้าได้หมดแต่มันเข้าหน้าเว็บไม่ได้อ่า  :ไม่: :-X :-X

--- End quote ---

ลองดูทางขวามือของหน้าต่าง IE ที่เปิดอยู่อ่ะครับ ที่ Tools แล้วดูว่าหน้า Work Offline มันมีเครื่องหมาย ถูก หรือ ผิด ที่ถูกต้องต้องเป็นเครื่องหมายผิด(กากะบาท)นะครับ ลองดูอันนี้ก่อนครับ

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version