Opel in Talks > Swap Engine

[ ข้ามพันธุ์ ] CORSA หัวใจญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่เจ้า

<< < (4/5) > >>

kamolwat_t:
มาดูรายละเอียดนะครับ...

คันนี้วางที่อู่พี่ตี๋ หางดงครับ ทำรถแข่งอยู่ฮะ....

เครื่อง วางมาเอียงซ้ายฮะ มันไม่ได้สมมาตร คล้ายๆรถพี่วิน ก่อนแก้งงาน  ต้อง เสริมแท่นเครื่องให้สูงขึ้นนะครับ  :)

จุดยึดของแท่นเครื่องด้านซ้ายแปลกดีครับ ใช้แท่นเดิมของ corsa เลย นานๆจะเจอฮะ ไม่ได้บอกว่าดีหรือไม่ดีนะครับ เป็นแค่วิธีการจัดการของช่างครับ แปลกดีฮะ

เดินอินเตอร์หน้าแล้ว โบเดิมน่าจะบูทมาช้าแบบที่ เพื่อนๆเราทักครับเพราะว่ากว่าเทอร์โบจะประจุอากาศ เต็มใบอินเตอร์กว่าจะเข้าไปห้องเผาไหม้ ก็ล่อไปเกือบ วิ ครับ รู้สึกได้นะครับไม่ได้ล้อกันเล่นๆ แฮะๆๆ

แล้วก็ท่อไอเสีย เดินมา 2.5 นิ้ว ใหญ่ไปมากๆ สำหรับรถเครื่อง 1300 เทอร์โบเดิม ครับ 2.0 นิ้วก็น่าจะพอครับ ให้มันเหลือไว้บ้าง...แฮะๆๆ

ยังม่ะไ้ด้ขับฮะเพราะว่ารถทำแอร์อยู่ แต่ได้ให้ลองนั่งรถผมไปแย้ว...อิอิ ;D

พี่เขาเอาโช้คหน้าไปทำที่ละโว้ครับ ส่วนหลัง ฝากเงินผมมาซื้อที่ คุณ พีครับ เดี๋ยว มีโอกาส ได้ไปโซนนั้นจะแวะไปรับของมาให้นะคร้าบ.... :)

ส่วนเรื่องไมล์ ของ ek มันขาย 2000 ฮะ... มีทั้ง



และ



ครับ ราคาเท่ากัน พี่เปี๊ยกเอาอันไหนดีฮะพี่...  :)

Peak-A2:
ไมล์ เอาตัวแรกเลย  :หึหึ: ส่วนแก้เครื่องเอียงเดี๋ยวออกไปหน้าบ้าน จ้างโรงกลึงทำอย่างที่ต้นบอกครับ  :สำนึก:

kamolwat_t:

--- Quote from: Peak-A2 on 27 Aug  2009, 08:24 ---ไมล์ เอาตัวแรกเลย  :หึหึ: ส่วนแก้เครื่องเอียงเดี๋ยวออกไปหน้าบ้าน จ้างโรงกลึงทำอย่างที่ต้นบอกครับ  :สำนึก:

--- End quote ---

เดี๋ยว จะลองไปเดิน เชียงกง หาดูเผื่อมีถูกกว่า 2000 นะครับพี่... แต่โอนตังโลด... อิิอิ เดี๋ยวหิ้วไปฝากฮะ  :)

Peak-A2:
แล้วกล่องสัญญาน ของไมล์ด้วย ก็จัดมาให้เรียบร้อยเลยนะ  :D

ลูกเป็ดขี้เหร่:

--- Quote from: Blackhole on 26 Aug  2009, 22:16 ---ผมมีอยู่ผืนนึง ลูกเป็ดขี้เหร่สนใจไหมครับ

--- End quote ---


สนครับพี่

เท่าไหร่ฮะ

 :ตาปิ้ง:   <<<<<

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version