Opel in Talks > Showroom

[ Corsa ] วิวัฒนาการของเจ้าซ่าส์ชาเขียว No.69

<< < (209/259) > >>

youth:
สู้ๆๆ ครับพี่น้าหมอ

pung:
เป็นสัญญาณที่ดีนะครับ  ที่บอกให้รู้ว่าอีกไม่นานรถจะวิ่งได้

มือใหม่corsa:

--- Quote from: pung on 24 Jan  2012, 18:36 ---เป็นสัญญาณที่ดีนะครับ  ที่บอกให้รู้ว่าอีกไม่นานรถจะวิ่งได้

--- End quote ---

--- Quote from: youth on 24 Jan  2012, 17:54 ---สู้ๆๆ ครับพี่น้าหมอ

--- End quote ---

ยังไม่รู้เลยครับว่าจะส่งมอบได้เมื่อไหร่อ่ะครับ  แต่ดูๆแล้วไม่น่าเกินสิ้นปีนี้แน่นอนครับ  :haha :haha :haha :P :P :P


--- Quote from: suny11 on 24 Jan  2012, 16:32 ---จ่ายไว้5000.-เลยลุงน้าอาหมอ

--- End quote ---

ถ้าต้องจ่ายค่าน้ำมันสำหรับการติดเครื่องและลองรถถึง 5000คงไม่เอาเครื่องตัวนี้แล้วละครับลุงสนเพราะแสดงว่ามันจบไม่ลงแน่นอน :P :P :P


--- Quote from: Korza on 24 Jan  2012, 11:31 ---
--- Quote from: Kaset on 24 Jan  2012, 11:06 --- ;D ;D ;D ;D ;D
เครื่องมันแรงครับน้าหมอ 500 คงไม่พอหรอก

--- End quote ---

ม่ายพอแน่ๆครับ กับ รถแรงๆ  500 มีทยอยมาเรื่อยๆหลายยอดเพราะต้องทดสอบเยอะ แค่นี้สำหรับน้าหมอ สิวๆครับ    :D

--- End quote ---

ถ้าสิวก็สิวหัวช้างแมมมอสแล้วละครับน้าเบิร์ด :P :P :P


--- Quote from: Chutaro on 24 Jan  2012, 10:20 ---โหน้าหมอ ซ่อมเอามันส์จริงๆ นึกแล้วยังสยองไม่หาย ถ้าผมไม่ย้ายขึ้นลานจอดรถชั้นสองที่ดอนเมือง ป่านนี้ได้มานั่งซ่อมเป็นเพื่อนเจ้าชาเขียวแน่ๆ เลย อ่ะ  แต่มองอีกแง่ก้อเป็นการอัพเกรดเจ้าชาเขียวให้หนุ่มครั้งนึงเลยนะน้า อิอิ 8)


--- End quote ---

ไม่ได้ซ่อมเอามันส์หรอกครับ แต่มันต้องซ่อมครับ :P :P :P

moimoi:
จัดเต็มไปเลยครับน้า...ถ้่าซ่อมนานรอปีหน้าเลยน้าเห็นเค้าว่าปี55 นํ้าเยอะกว่า54ครับ..จะได้ซ่อมรวบ2ปีเลยครับ... :P :P

มือใหม่corsa:

--- Quote from: moimoi on 24 Jan  2012, 21:32 ---จัดเต็มไปเลยครับน้า...ถ้่าซ่อมนานรอปีหน้าเลยน้าเห็นเค้าว่าปี55 นํ้าเยอะกว่า54ครับ..จะได้ซ่อมรวบ2ปีเลยครับ... :P :P

--- End quote ---

ก็ว่าอย่างนั้นละครับลุงกริช :P :P :P

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version