Opel in Talks > General Discussion
ใช้โช๊คและสปริงแบบไหนดี
(1/1)
kempagi:
ช่วงล่างของรถผมไม่ค่อยดีเลยเวลาตกหลุมแล้วกระแทกดังมากๆ พ่อเอาไปเปลี่ยนตัวโช๊คมาแล้ว แต่ก็ยังไม่หายน่าจะมีอาการที่สปริงร่วมด้วย
อยากขอคำแนะนำจากพี่ๆที่เคยประสบปัญหานี้มาแล้วครับ ความมีทางแก้ไขปรับเปลี่ยนอย่างไร ใช้ยี่ห้อไหนดีราคาประมาณเท่าไร เอาแบบให้ใกล้เคียงของเดิม ขอบคุณครับ
เก่ง:
ยางเบ้าโช๊ค ยางรองสปริง ลูกปืนโช๊ค ก้อมีส่วนนะครับ
Pooonoy:
ลองสอบถามศูนย์ดูนะครับ น่าจะได้คำตอบชัวร์
aotto147:
มันดัง แต๊ก ๆ .. เวลาตกหลุมหรือป่าวครับ...เสียงสนั่นหน่อย.. เบื้องต้นทำโช้คมาแล้วไม่หาย... บูทปีกนกเลยครับ... รถยุโรป ดีไซน์เก๋มาก... :sosad3 ที่แกนมีปลอกเหล็กด้วย.. ตัวนี้เลยครับ... แล้วมีอีกสองจุดครับ.. บูทยึดสลักเบรก หรือ น๊อตที่ ยึดผ้าเบรค.. มีอาการหลวม คอน..ครับ.. อาการนี้ เวลาเบรค ตกหลุมจะไม่ดัง.. แต่ถ้าไม่เบรคตกหลุมดังครับ.. อีกอาการ..ก็คือ...ชุดสกรู เย็บคานปีกนกครับ.. มี 4-6 ตัวนั่นล่ะครับ.. จุดนี้ สนั่น ทั้ง เบรค และ ไม่เบรคครับ.. 8) 8) 8)
Navigation
[0] Message Index
Go to full version