Opel in Talks > General Discussion
การเลือกผ้าเบรคครับ
kamolwat_t:
--- Quote from: mod...kub on 19 Nov 2009, 08:54 ---ซื้อมาแล้วครับ bendix general CT รหัส DB1275 GCT ครับเห็นบนกล่องแปะไว้ว่า " opel astra8v.,corsa93-on "ครับราคา 1,4xxครับ ;D
--- End quote ---
ใส่ได้ป่าว อ่ะ...
จานแอสต้ามันใหญ่กว่า corsa นา.. มันเท่ากับจาน corsa gsi ลองเทียบดูดีๆนะเรา... ;D ;D ;D (มาขู่ไว้ก่อน..อิอิ)
jeabjamiro:
ถ้า 8 วาวล์ น่าจะจิ๋วๆ พอๆกันนะ 16วาวล์จะเท่า GSI นะ
PeeSard:
ของไอ้ซ่า มันน่าจะบางกว่า ของ Gsi+Astra นะ
ถ้าใส่ไม่ได้ มาขายต่อให้พี่เลย ลด 20%...555+
chanat:
จานแอสตร้า 8 วาล์ล ขนาดเท่า คอซ๋า ครับ ต่างกันที่ ของแอสตร้า มีรูระบายความร้อน ครับ นัทใช้อยู๋ครับ ใช้ผ้าเบรค เหมือน กันครับ
kamolwat_t:
--- Quote from: chanat on 19 Nov 2009, 21:57 ---จานแอสตร้า 8 วาล์ล ขนาดเท่า คอซ๋า ครับ ต่างกันที่ ของแอสตร้า มีรูระบายความร้อน ครับ นัทใช้อยู๋ครับ ใช้ผ้าเบรค เหมือน กันครับ
--- End quote ---
อ่าเหรอ เห็นแวบๆว่ามันเสปกเท่า gsi แต่บางกว่า เพราะว่าตอนนั้น มีพี่เขาจะเอา จาน ตัวที่พี่เขาฝากขายแต่ว่า ปารกฏว่าขนาดมันเท่า ของแอสต้า 8วาวล์ (แต่ใหญ่กว่า corsa เดิมๆนะ) :)
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version