Opel in Talks > Showroom
[ :KADETT GSI: ] จั๊วแดง
v_ken:
อันนี้แหละที่มาทำ สรุปค่าใช้จ่ายจบด้านหน้าที่ 4,200 บาท รายละเอียดในบิล
ซ่อมโช็คอัพกึ่งแก้สคู่หน้า 1 คู่ 1,500 บาท
เปลี่ยนกันกระแทกกันฝุ่น 1 คู่ 400 บาท
เปลี่ยนลูกหมากคันชักหน้าขวา 850 บาท
เปลี่ยนลูกปืนล้อหน้าซ้าย 1,150 บาท
ค่าแรง 300 บาท
v_ken:
วันถัดมา เช็คน้ำมันเครื่องพบว่าพร่องถึงขีดล่างแล้ว น่าจะมีรั่วหรือหลวมครับ เอาละขอเปลี่ยนแบบธรรมดา 20w50 ไปก่อนเพื่อเช็คให้แน่ใจว่ามันพร่องไปเยอะแค่ไหน ใช้เวลาหรือขับระยะเท่าไหร่ แวะปั้มถ่ายไปก่อนแล้วกัน
ไม่เปลี่ยนกรองน้ำมันเครื่อง ค่าเสียหายที่ปั้มพ์หอย 520 บาท ใช้เครื่องดูดจากที่ใส่ก้านเช็คระดับน้ำมันเครื่องโดยไม่ถอดน้อตที่อ่าง น้ำมันดำสนิทครับ
ต้องขอบคุณเจี๊ยบทเน้นให้รีบถ่าย ขอบคุณครับ
v_ken:
ว่างๆ วันนี้ขอลุยต่อที่ร้านยางเลย
ได้ยางราคาถูก 185/65/14 ค่าเสียหาย 4 ล้อ 5,200 บาท แถมตั้งศูนย์ และถ่วงล้อ สลับยาง ไนโตร ตลอดอายุการใช้งาน ขับออกมาเริ่มอัดได้บ้างแล้ว :)
v_ken:
ลุยต่อเลยวันนี้ว่างจริง
ขอทำแอร์ที่ว่ารั่ว กว่าจะหาจุดรั่วเจอเล่นไปเป็นชั่วโมง เพราะหาไม่เจอว่ารั่วตรงไหน ในที่สุดก้อเจอตรงสายกลาง
v_ken:
สรุปค่าใช้จ่ายร้านแอร์ 1,040 บาท รายการในบิล
สายกลาง 290 บาท
แว็คเติมน้ำยา 550 บาท
ค่าแรง 200 บาท
ผลที่ได้เย็นจัด ขับออกมาสัก 20 นาที ตู้เป็นน้ำแข็ง ดูท่าเทอร์โมสตัดจะไม่ทำงาน ช่างไม่ได้เช็คตรงนี้ให้ เลยต้องเปิดๆ ปิดๆ ไปก่อน เดี๋ยวว่างค่อยไปเช็คใหม่ ช่วงเย็นๆ ดูเทอร์โมมิเตอร์มีติดลบสัก 0.4
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version