Opel in Talks > General Discussion
เสียงดังในประตูอ่ะครับ อัพเดทนิดนึง
e20rrw:
astra van ครับ วิ่งทางไม่ไม่ค่อยเรียบจะเจอเสียงดังจากในประตู เสียงกระหึ่ม สะท้านไปหมด พยายามฟังมานาน รบกวนโสตประสาทเป็นอย่างยิ่ง จนทำให้ความสามารถในการขับขี่โอเปิ้ลรถลง 8) สุดท้ายครับด้วยความบังเอิญเปิดกระจกลงจนสุดเสียงนั้นก็หายไป ??? พี่ๆ คิดว่าเป็นจากอะไรครับ หยุดวันพ่อนี้ ว่าจะให้พ่อรื้อดูให้ซักหน่อย (เป็นลูกที่ดีมากเลยวันพ่อใช้พ่อซ่อมรถ :P) ยังไงขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ :)
Mr.T:
ดังยังไงครับ ถ้าดังแกร๊กๆ แบบเสียงน๊อตกลิ้งไปกลิ้งมา ต้นเสียงอยู่ที่สลักประตูครับ เอาsonaxฉีดมันจะเงียบไปประมาณอาทิตย์นึง ถ้าจะให้ดีก็ถอดสลักออกมาแล้วอัดจาระบีกลับเข้าไปก็หายครับ
jeabjamiro:
ตอบยากมากครับ เรื่องเสียงเนี่ย มันต้องได้ยิน กะ เคาะๆดู ถึงจะ เดาได้ว่าอะไร
1แผงประตูเคยลื้อไหมครับ อาจจะเป็นพวกหมุดพลาสติกที่เคยขาด อยู่ตอนลื้อนะครับ หรือไม่มันก็รอบแตกตามอายุไข ของมันนะครับเหอะๆ2
2อีกแบบ คือ ยางขอบมันไปนะครับ มันจะดังคนละแบบ
รอพี่ไปสำรวจก่อนนะครับ ค่อยมาต่อ เหอะๆ
jeedz:
กีอบแก๊บ ก๊องแก๊ง นี่เสียงสลักประตู ถ้าเปลี่ยนเลยก็ไม่กี่ร้อย โดยมากมันเสียรูปอ่ะนะ พึ่งเปลี่ยนของอาไป รู้งี้ถ่ายรูปสภาพดีๆ กับเน่าๆ มาให้ดูก็ดี
ถ้าเอี๊ยดอ๊าด ๆ ๆ ๆ ๆ นี่ ขอบยางกระจกขอบนอกสิ้นชีพ ถูกกับฟิม กระจก
ถ้าครืดๆ คราดๆ เนี่ย แผงประตู
ที่พูดมาเนี่ยผมเป็นครบเลย ยังไม่ได้แก้ซักอย่าง หนวกหูมาก ก ก ก ก ก
มหิงสา:
เอ้ .. ผมก็เป้นแฮะ ด้านคนขับ ดังก๊อกเก็กๆ
ประมาณว่าสลักประตู หรือกระจกก็ไม่รู้
เคยให้พี่เข้ดู ก็หาว่าดังจากกระจกมองหลังขวาซะงั้น
ยังไม่ทันแกะให้ดูเลย *-*
ทุกวันนี้เลยยังดังอยู่
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
Go to full version