Opel in Talks > Trip and Activity

2552-12-26 OPEL in TOUR : ขุนช่างเคี่ยน , ดอยอ่างขาง

<< < (4/22) > >>

ZeaBiscuit:

--- Quote from: Mr.T on 30 Dec  2009, 22:33 ---ในที่สุดผมก็รู้ความลับของบอร์มแล้วแหละ ทำไมบอร์มถึงไม่หนาว ที่แท้มันแอบพกถุงน้ำร้อนไว้ที่ห้องนี่เอง  ;D

--- End quote ---

สาเหตุที่เต้ไม่หนาวครับ

เพราะมันกอดผมอยู่ ดูดู..ดู๊...อ.ก้อย เดินหนีไปเลย  :o

ZeaBiscuit:
มาดูรูปต่อกันดีกว่า ระหว่างรอเต้ไปเคลียร์กับต้นอยู่ เพราะมากอดผมเข้า  8)  :o

อาหารการกิน ณ.ขุนช่างเคี่ยน

อุณหภูมิต่ำสุด 11 องศา เย็นกำลังดี  :อุ่น:

ZeaBiscuit:
มาต่อกันที่ดอยอ่างขาง ออกเดินทางราวๆ 12.00 น. เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์เว็บเราที่ได้กางเต๊นท์ "ก่อนมืด"  :o :วิญญาณ:

นับเป็นทริปประวัติศาสตร์อีกทริปที่ "เต้ขับรถตามคนอื่นเกือบทัน(จากเดิมที่ต้องจอดรอจนเครื่องเย็น)" :o 8) :สำนึก:

ทริปนี้ได้เพื่อนใหม่มาอีกคันเป็น Civic FD 2.0  :)

ZeaBiscuit:
ไปคราวนี้ก่อนถึงอ่างขาง ผมได้ใช้วิชาที่ได้ร่ำเรียนมาจาก อ.นิชิฮาร่า คือ Full Breaking เพราะเจ้าเต้เล่นเบรค "เต็มตีน" ในโค้ง  :วิญญาณ:

เกือบเป็นเกย์(เล่นตรูดเต้) ใครผ่านไปแวะเก็บดอกยางผมมาด้วยนะ ฮือ ฮือ  :shock:

อาหารการกิน ณ.ดอยอ่างขางครับ อุณหภูมิราวๆ 11-13 องศา แต่พอออกมานอกเต๊นท์น่าจะลงไปอีก 3-5 องศาได้ เพราะลม "แรงมาก"  :shock:

ZeaBiscuit:
ยามเช้าบนดอยอ่างขาง

ฟ้าใสมาก ผมตื่นมาเข้าห้องน้ำตอน 5.30 (ห้องน้ำกับเต๊นท์ ห่างกันค่อนข้างมาก) ตอนที่เดินผ่านรถ ในใจก็คิดว่าจะขับรถไปดีไม๊ว้า ... แม่มลมแรงโคตร  :หนาว:

เข้าห้องน้ำเสร็จเลยรอถ่ายรูปซะเลย เพราะมันจะสว่างอยู่แล้ว  :หนาว:

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version