Opel in Talks > FAQ and Articles
[ ข้อมูล ] ชำแหละเกียร์ออโต้คอซ่า 1.4i 8V 5D
chanat:
มันขึ้นๆอะพี่ โดนมาเยอะ นี่กะลังจะกลับ มาโดนต่อ 8) 8) 8) 8) ว่าแต่ เกียร์ไปอยู่ที่ใครอะครับ
boon2526:
จากกระทู้นี้เป็นเหตุให้ผมเกิดความลังเลครับ ว่าจะซ่อมเกียร์ออโต้เดิมของเจ้าเขียวซ่า หรือจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ธรรมดา ดีน้อ งบก็ไม่ค่อยจะมี ช่วยแนะนำด้วยครับพี่ๆทั้งหลาย
PeeSard:
--- Quote from: boon2526 on 27 May 2010, 03:41 ---จากกระทู้นี้เป็นเหตุให้ผมเกิดความลังเลครับ ว่าจะซ่อมเกียร์ออโต้เดิมของเจ้าเขียวซ่า หรือจะเปลี่ยนเป็นเกียร์ธรรมดา ดีน้อ งบก็ไม่ค่อยจะมี ช่วยแนะนำด้วยครับพี่ๆทั้งหลาย
--- End quote ---
ผมว่า ฮอลเกียร์ก่อนดีกว่า เพราะถ้าเปลี่ยนเกียร์ ถ้าอะไหล่ไม่ครบ ก็นอนรออีกนาน
-ฮอลเกียร์ ถามน้าวัชร เพชรเกษม ถูกสุด หรือถ้าเข้าอู่ถูกๆ ก็โน่นแนะ อู่ DD แฟชั่นไอซ์แลนด์ ระยะเวลาทำไม่เกิน 3วัน
-เปลี่ยนเกียร์ เรื่องอุปกรณ์ ถามน้าโหน่ง พี่บัติ ถ้าจะเอาเร็วๆ ก็เข้าอู่สินครับ ระยะเวลาทำถ้าอุปกรณ์ครบไม่เกิน 1 สัปดาห์
wat3899:
ของผมลุยเองเพราะอยากรู้อยากเห็น จึงมีเพียงแค่ค่าอะไหล่อย่างเดียวครับ ยังไงก็ยังเชียร์ฮอลเกียร์ครับ :D
chairai:
อยากฮอลเกียร์ มั่งจังเลย แต่ไม่มีรถใช้ระหว่างทำ จะทำเองเหมือนกันครับ ใครมีเกียร์ยกให้ผมทดลองความรู้แบบพี่วัฒน์บ้างครับ เอาแบบฟรี เน้อ
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version