Opel in Talks > Showroom

[ Corsa ] รายงานตัวใหม่ครับผมมมม _No.122

(1/6) > >>

Kaset:
ผมชือแบงค์ครับ อยู่เชียงใหม่ ตอนนี้กำลังหา corsa 5ประตู เกียร์ธรรมดา สักคันอยู่ ดีที่ได้พี่ต้นกับพี่เต้ช่วยพาไปหารถ  ขอบคุณมากเลยครับ  :D
พรุ่งนี้ผมจะไปทดลองขับที่อู่ช่างเต้ย วันนี้ไปดูเป็น corsa สีม่วง(รถเกย์ป่าว  :'() เคยติดแก๊สมาแล้ว แต่เอาออก เครื่องเคยเปิดมาแล้ว ไม่รู้ว่าเคยทำอะไรมา ไฟหน้าขวาเปลี่ยนมา  ข้างในทำใหม่

แต่ที่หนักใจคือรถยังหาไม่ได้นอกจากนี้เลย เห็นเพื่อนบอกมีอีก 2 คัน สีขาว แต่ขายไปแล้ว   :shock: แล้วจะบอกเพื่อ ??

อยากให้พวกพี่ช่วยหน่อยครับ เค้าตั้งไว้ 10 หมื่น ผมจะจะร้องซัก 75 พัน ไม่ก็ 80 พัน ไม่ก็ 85 พัน ไม่รู้ว่าจะไหวป่าว

ยังไงก็ขอให้พวกพี่ช่วยดู ช่วยพิจารณาให้หน่อยละกันครับ  อ่อลืมบอกเสาร์นี้พ่อจะมาจ่ายตังค์ให้แล้ว แต่ยังหารถได้คันเดียวอยู่  :please:

kamolwat_t:
มาแว้ว... อิอิ

ราคารถต้องลองตกลงกันดูนะครับ ข้อคิดก็แบบที่ผมบอกไปฮะ....

ออ.. CPE นี่... มาจากอะไรครับ..  :มั้ง:

Kaset:
CPE ย่อมาจาก Computer Engineering ครับ ผมเรียนอยู่ มช นี่เองครับ ปี 4 ละครับ
แต่เพื่อนๆผมทำงานกันหมดละ  8) ตอนนั้นผมเรียนเหมืองแร่ถึงปี 2 แล้วซิ่วมาเรียนคอมฯ ครับ มีอะไรให้ผมช่วยก็บอกนะครับ ผมอาจจะไม่เก่งเท่า ไรแต่จะพยายามช่วยครับ

Omega VIP:
ยินดีต้อนรับครับ  กอล์ฟครับ 

จริงๆ แนะนำการซื้อรถมือสองให้ใจเย็นๆนะครับ  แต่มี 2 เด็กเก(เร)ช่วยไม่น่าจะมีปัญหา 

เจียงใหม่ - เจียงฮาย - ลำปาง Corsa เยอะนักแล รวมทั้งสาวๆ ด้วย  :-* :-* :-*

kamolwat_t:
ออ... พอดีมันไปซ้ำกับ...

chiangmai physical education แฮะๆๆ

วิทยาลัยพละเชียงใหม่ฮะ... แฮะๆๆ แต่เขาเปลี่ยนชื่อไปแล้วตอนนี้.... :-X

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

Go to full version