Opel in Talks > General Discussion

คอซ่า VS โดเรม่อน

<< < (7/12) > >>

Mr.T:
ต้นเอาลิ้งค์มาแปะให้เค้าดูหน่อยจิว่าแข็งป่าว

Omega VIP:
ผมทดสอบมาแล้ว 3 คันอ่ะ  มายืนยันความแข็งแรงอีกคนครับ

Kaset:
แรกๆผมก็สนใจโดเรมอน สามห่วง อยู่เหมือนกัน ไปๆมาๆ หลังจากศึกษาข้อมูลแล้ว เอา corsa นี่แหละ ผมไม่อยากเหมือนใคร ผมชอบให้เค้าดูถูกว่าเป็นรถกระจอก ไม่ขับจริงไม่รู้หรอก ว่าเข้าโค้งมันเนียนกิ๊บเลย  ;)


อ่อ ผมมีคู่มือ corsa 5 dr 3 dr ภาษาไทย (พอดีมันอยู่ในช่องเก็บของรถ ไม่ทันสังเกตุเห็น )ใครอยากได้บ้างครับ ผมจะได้สแกนเป็น pdf แจก

Omega VIP:

--- Quote from: Kaset on 02 Apr  2010, 21:30 ---แรกๆผมก็สนใจโดเรมอน สามห่วง อยู่เหมือนกัน ไปๆมาๆ หลังจากศึกษาข้อมูลแล้ว เอา corsa นี่แหละ ผมไม่อยากเหมือนใคร ผมชอบให้เค้าดูถูกว่าเป็นรถกระจอก ไม่ขับจริงไม่รู้หรอก ว่าเข้าโค้งมันเนียนกิ๊บเลย  ;)


อ่อ ผมมีคู่มือ corsa 5 dr 3 dr ภาษาไทย (พอดีมันอยู่ในช่องเก็บของรถ ไม่ทันสังเกตุเห็น )ใครอยากได้บ้างครับ ผมจะได้สแกนเป็น pdf แจก

--- End quote ---

จัดไปเลยครับ สแกนแล้วให้ต้นเอาลงเวป  ใครต้องการก็โหลดไปปริ้นกันเอาเอง

kamolwat_t:
http://www.opel.in.th/index.php/topic,118.0.html

ของแบบนี้มันน่าอวดกันที่ไหนเนี้ย....  :เครียด:

ความเร็วจริงน่าจะเกิน 140 นะครับเพราะว่า ผมลองเข้าโค้งนั้นที่ 120 แล้วมันไม่เห็นเร็วแบบ ตอนที่ผมชนเลย...  :เครียด: :เครียด: :เครียด:

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version