Opel in Talks > General Discussion
ขอถามเรื่อง ชุดแต่งรอบคันcalibra ครับ
ZeaBiscuit:
Daigo ของหนักจริงครับ ยังหนักอยู่เหมือนเดิม ลองไปดู Yatt ก็ได้ครับ แพงกว่าหน่อย (หรือเปล่า) แต่งานโคตรเนี้ยบเลย
naxalez:
Yatt แพงอภิๆๆๆๆ
keng_112:
--- Quote from: Chariyao on 09 Jul 2010, 11:46 ---ขอบคุณ คุณยุทธ คุณ naxalez คุณเจี๊ยบ ที่ให้ข้อคิดดีๆนะครับ จริงๆแล้วคำว่าแต่งของผมแปลว่าทำให้มันสมบูรณ์ใกล้เคียงกับสภาพเดิมๆ ที่มันควรจะเป็นครับ รถอายุเกือบ 20 ปี ถ้าเราสามารถทำให้มันวิ่งได้สมบูรณ์เหมือนรถอายุ 4-5 ปี ได้ มันคือความภูมิใจครับ ผมเน้นในเรื่องเครื่องยนต์ และช่วงล่าง แต่อาจจะมีซนๆ อยากหล่อบ้างบางครั้ง เลยต้องปรึกษาผู้รู้เยอะๆ ไม่อยากหล่อคนเดียวครับ ได้รถแล้วจะโทรไปปรึกษานะครับ
--- End quote ---
คุณหนุ่ยที่ดูรถผมรึเปล่าครับ ผมเก่งนะครับได้รถแล้วอย่าลืมเอามาโชว์กันนะครับ
Chariyao:
ผมเองครับคุณเก่ง...ก็อย่างที่คุยกันแหละครับ ไม่รถคุณเก่งก็อีกคันนึงครับ สภาพดีทั้งคู่ ของคุณเก่งทำมาครบแทบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม เทสรถแล้วก็ประทับใจครับ ทำถึงจริงๆ มีแต่นิดหน่อยตรงเกียร์ Auto กับสีแดง
อีกคันสีถูกใจกว่า เครื่องฝาแดงเดิมๆคงต้องลุ้นเรื่องการขับขี่ครับ ยังไม่ได้เทสเลย เมื่อวานเลยโทรไปถามคุณเจี๊ยบเรื่องการซ่อมครับ(ขอบคุณที่ให้ข้อมูลครับคุณเจี๊ยบ)
jeabjamiro:
ถ้าถามผมนะ ซื้อรถพี่เก่งคุ้มกว่าครับ เหอะๆ อะไหล่ไม่ต้องพี่สินมีแน่นอนครับ เครื่อง c25xe เหอะๆ
Navigation
[0] Message Index
[*] Previous page
Go to full version