Opel in Talks > General Discussion

ลอกฟลิมม์เก่าทำไงให้เนียน

<< < (2/2)

PeeSard:
ลอกฟิล์มเก่า ฟิลลิ่งมันเหมือนลอกสติ๊กเกอร์ แต่สติ๊กเกอร์คราบกาวเหนียวจะเหลือเยอะกว่า
..ลอกแบบนายจุ๊ฟบอก ถ้าค่อยๆลอก ก่จะมีคราบที่กระจก แต่ถ้าพีช่อดึงแล้วรู้สึกว่า เนื้อฟิล์มมันยังเหนียวอยู่ ก่ดึงพรึดทีเดียวเลย
ไม่ต้องค่อยๆดึง ไม่งั้นคราบกาวของฟิล์มก่จะติดเปนเยื่อบางๆอยู่

แต่ถ้าฟิล์มมันร่อน อันนี้ ดึงปั๊บขาดปุ๊บ ก่ต้องขยันแซะและขยันขูดแล้วแระ
เปนผมขั้นตอนนี้ใช้น้ำยาล้างคราบกาวช่วยอีกแรงก่น่าจะเนียนดี..

ช่อบุญ:
ใช่เลย ฟลิมม์เก่า มันร่อน แถมมีคลื่น โดยไม่มีลม ดึงเบาๆมันหลุด ออกมาเลย ละ แถมทิ้งกาวไว้อีกเจ้าของรถเลยมีงานทำทั้งวัน พี่เลยไม่มีใครแย่งใช้ คอมฯฟลิมม์เก่า มันน่าจะเป็น ของราคาถูก รถเรโนลท์ R9 Automatic ของ ลุงชัย (ลุงบอกว่า ในเวป เรฯโนลท์มีแค่ 3คันเองที่ยังคงวิ่งได้) เห็นว่าลอกแล้ว คงไม่ติดฟลิมม์ แบบว่า นานๆขับที แค่ขับจากบ้านไปจอดห้างฯไปต่อ ข.ส.มก.คงไม่ทันร้อน ละมั๊ง ส่วน มาก เป็น เนฯ ประจำ รถ ให้พี่ซะส่วน มาก แบบว่า ซื้อมา ลูบๆคลำๆ มากกว่า ของเล่นชิ้นใหม่ ของหนุ่ม(เหลือน้อย) :วิญญาณ:

PeeSard:
ถ้าพี่ช่อมีสเรย์ฉีดล้างกาว หรือถ้าคิดว่าเราไม่ใช่คนซุ่มซ่าม
เวลาพี่แกะหน้ามันออกมาหน่อยนึงแล้ว ก่ฉีดหรือลูบน้ำยาไปที่ด้านในฟิล์ม ให้น้ำยามันกัดกาวไปเรื่อยๆ และก่
ค่อยดึงออกและทาหรือฉีดน้ำยาตามไปเรื่อยๆ อันนี้ก่ทำให้ลอกออกง่ายได้เหมือนกันจ้าาา.

ช่อบุญ:
ขอบคุณ ค่ะ เดี๋ยว จะให้ ลุงชัย แวะ มาอ่าน จะไท่นแรง ทุ่นเวลา   :-*

Joofy:

--- Quote from: kamolwat_t on 23 Mar  2009, 09:12 ---ฟิลม์มันจะ หมดสภาพ... มัน ใช้แชมพู ไหวเหรอฮะพี่... ผม ไม่เคยลอง ตอนฟิลม์เสือมแฮะ... ???

--- End quote ---

เวคเอ...ฟิล์มเสื่อมครับ...ลอกทิ้ง...เหลือคราบกาว...ฉีดแชมพู...
กาวร่อนครับ...ทามมาแว้ว....อิอิอิ



 ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;) ;)

Navigation

[0] Message Index

[*] Previous page

Go to full version