Opel in Talks > General Discussion

อยากอยุ่ครอบครัวนี้จัง...(สมาชิกใหม่)...รายงานตัวเจ้าค่ะ

<< < (13/45) > >>

jar:
ยินดีต้อนรับค่ะ
crosa 5 Dr นะคะ
 :) :) :)

Korza:
http://www.taladrod.com/w20/Search/CarDet3.aspx?cib=429945

คันนี้ถ้าเครื่องดีจริงอย่างที่เขาว่า ก็ต้องไปโอเวอร์ฮอลเกียร์อีกหมื่นสี่เป็นอย่างต่ำละครับ   ปัดน้ำฝนเดี่ยว....อิอิ เหมือนของผมเลย

http://www.taladrod.com/w20/Search/CarDet3.aspx?cib=433522

คันนี้ติดแก็สแล้ว แต่ห้ามต่อแรง พาวเย่อ..

PeeSard:

--- Quote from: Korza on 14 Jun  2010, 16:36 ---ปัดน้ำฝนเดี่ยว....อิอิ เหมือนของผมเลย

--- End quote ---
สุดๆ เลยครับ

Omega VIP:
เท่าที่มองผมเชียร์คันสีแดง ที่ติดแก๊สแล้วนะครับ เกียร์ธรรมดา  สภาพด้าน - หลัง โอเคเลย  ยังไงลองชวนเพื่อนสมาชิกไปช่วยกันดู และ ลองขับด้วย

รถบ้านมันอาจจะไม่มีไฟแนนท์ แต่สภาพ ถ้าได้ลองขับก็จะรู้อ่ะครับ  ยิ่งติดแก๊สแล้ว  ประหยัดค่าเดินทางไปเยอะครับ  :) :) :)

SiGn:

--- Quote from: aor on 14 Jun  2010, 12:27 ---คอร์ซ่า 3 ประตู เกียร์ธรรมดา น่าจะหาได้ไม่ยาก แล้วคงไม่แพงด้วย เพราะเดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยอยากใช้เกียร์ธรรมดากันแล้ว
แนะนำให้อดทน รอดูไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวมีเข้ามาเองแหละ อย่ารีบไปเสียเงินเอาเกียร์ออโต้ เพื่อมาแปลงเป็นธรรมดาเลย รีบร้อนไปใยครับ

--- End quote ---

รับทราบเจ้าค่ะ  ก้อมิค่อยรีบเท่าไหร่หรอกค่ะ  แอบรอตั้งแต่ต้นปีแล้วนี้กลางปีแล้วยังมิได้เลย  เอิ้กๆๆ :dead:

ก้อขอให้เจอคันที่ว่านั้นเร็วๆก้อดีค่ะ :ตาปิ้ง: :ตาปิ้ง: :ตาปิ้ง:




ปล.ยินดีที่ได้รุ้จักเจ้าค่ะคุณปูสุดสวยทั้งสองคน...พี่หนึ่ง...คุณครูจาร์และคนแนะนำดีๆจากทุกคนนะค่ะ

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version