Opel in Talks > Off Topic
เชิญชวนส่งรูปประกวดในหัวข้อ "Green Share" ลุ้นรับรางวัล Canon IXUS 105 ค่ะ
joyalice:
กติกา :
1. เข้าร่วมแบ่งปันไอเดีย ลดโลกร้อน โดยส่งภาพถ่ายเสนอไอเดียลดโลกร้อน ไม่ว่าจะเป็น การแต่งตัวที่ใช้วัสดุกรีนๆ, ทรงผมกรีนๆ ที่ลดการใช้สารเคมีแต่งผม, กล่องรวมกระดาษใช้แล้วมารีไซเคิล, หรือไอเดียอื่นๆ ที่สะท้อนถึงความรู้สึก "กรีนๆ" มากมายตามใจคุณ
2. พร้อมตั้งชื่อเก๋ๆ ให้กับไอเดียของคุณ มีคำว่า "กรีน" อย่างน้อยหนึ่งคำในภาพ และอธิบายรายละเอียดให้กระชับได้ใจความ โดยต้องอัพโหลดภาพเข้ามาที่ Fan Photos
3. รูปที่มีคน Like มากที่สุด ภายในระยะเวลาแข่งขัน จะเป็นผู้ชนะ ได้รับของรางวัล (หากมีผู้ที่ได้ Like สูงสุดเท่ากัน ภาพที่มีการคอมเม้นต์มากกว่าจะเป็นผู้ชนะ)
รายละเอียดของรางวัล :
สำหรับภาพถ่ายและไอเดียสร้างสรรค์ที่ได้รับการคลิก Like มากที่สุดรับไปเลย Canon Digital IXUS 105 จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 6,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
เงื่อนไข :
• ผู้ที่ทำการแบ่งปันไอเดียต้องร่วมเป็นสมาชิกที่ Canon Thailand Facebook เท่านั้น โดยการคลิก Like ด้านบน
• กิจกรรมดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ถึง 30 มิถุนายน 2553
• ติดตามประกาศผล วันที่ 5 กรกฎาคม 2553 ที่ Canon Thailand Facebook
• หัวข้อไอเดียและภาพที่ส่งเข้าประกวดจะต้องไม่เป็นการละเมิดสิทธิ ลามก อนาจาร หรือผิดกฎหมาย ทาง Canon Thailand ขอสงวนสิทธิในการลบหัวข้อไอเดีย และภาพดังกล่าว และจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆที่เกิดขึ้น
• คำตัดสินเมื่อวันประกาศผลถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ ทั้งสิ้น
• หากกรรมการไม่สามารถติดต่อผู้ร่วมกิจกรรมที่ได้รับรางวัลได้ภายใน 7 วันทางทีมงานขอสงวนสิทธิในการมอบรางวัลให้กับผู้อื่นต่อไป
• สำหรับผู้เข้าร่วมสนุกทุกท่าน ทาง Canon Thailand ถือว่าได้ทำความเข้าใจ และยอมรับในเงื่อนไข ข้อตกลงต่างๆ จากทางทีมงานแล้ว โดยไม่มีข้อโต้แย้งใดๆทั้งสิ้น
รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.facebook.com/canon.thailand?v=app_6009294086
ในฐานะพนักงานตัวน้อยผู้สรรค์สร้างกิจกรรม ขออนุญาตประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องทราบ เผื่อว่าจะอยากได้กล้องดิจิม่อนมาใช้ฟรีๆ รีบๆ ส่งกันเข้ามาน๊า หมดเขต 30 มิ.ย. 53 พี่น้องหนอนและไม่หนอนทั้งหลายย
แต่งานนี้นู๋อด T__T ได้แต่นั่งมองตาปริบๆ
gucoach:
เอารูปคนดูด บุหรี่ได้มะ บรรยายว่าวันนี้ผมได้ลิ้มรสธรรมชาติ ใบยาสูบมันดีแบบนี้นี่เอง
PeeSard:
ถ่ายท่อไอเสียดีกว่ามั้ง โค้ช..
joyalice:
--- Quote from: gucoach on 14 Jun 2010, 14:15 ---เอารูปคนดูด บุหรี่ได้มะ บรรยายว่าวันนี้ผมได้ลิ้มรสธรรมชาติ ใบยาสูบมันดีแบบนี้นี่เอง
--- End quote ---
ชั้นก้อลบรูปแกทิ้งง เท่านั้นนนเองงงงงงงงงง งึ่ยๆๆๆๆ
>:( >:( >:(
gucoach:
--- Quote from: joyalice on 14 Jun 2010, 15:10 ---
--- Quote from: gucoach on 14 Jun 2010, 14:15 ---เอารูปคนดูด บุหรี่ได้มะ บรรยายว่าวันนี้ผมได้ลิ้มรสธรรมชาติ ใบยาสูบมันดีแบบนี้นี่เอง
--- End quote ---
ชั้นก้อลบรูปแกทิ้งง เท่านั้นนนเองงงงงงงงงง งึ่ยๆๆๆๆ
>:( >:( >:(
--- End quote ---
จาส่งรูปไอพี่เจี๊ยบตอนกะลังคีบเลย ถ่ายมาพอดี
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
Go to full version