Opel in Talks > General Discussion

Corsa กะ Mag 17

<< < (12/19) > >>

kamolwat_t:
ล้อ forged ถ้าจำไม่ผิด ของ RAY เครื่อง ตัวล่าสุด อัดที่ 100 ตัน ครับ... แต่ผมไม่ทราบว่า มัน หล่อยังไงนะคับ อ่านผ่านๆในหนังสือ แต่งรถเมื่อไม่เกิน 4 เดือนที่ผ่านมา... แต่ปัญหาคือผมซื้อหนังสือเดือนละ 5-6 เล่ม เลยไม่รุ้ว่า หนังสืออะไรฮะ.... :เครียด:

billet จริงๆ มันแปลตรงตัวครับ ทำล้อเสร็จแล้ว เอาเม็ดโลหะมายิง เข้าเนื้อเพื่อให้เนื้อโลหะเป้าหมายมันอัดแน่นขึ้นครับ ใช้ในพวก ชิ้นส่วนถายในเครื่องรถแข่งด้วยเช่นกันครับ

เวลาเลือกล้อแม๊กสำหรับผมนะครับ

1. แข็งไว้ก่อน และขอเป็นของแท้(เพราะผมเคยล้อแม็กก้านร้าวจนเกือบขาดมาแล้ว..

2. ลายต้องเป็นที่เราชอบ

3. ราคาไม่เวอร์

4. นน. ค่อยว่ากันครับผมยังไม่ได้ใช้มันลงสนาม จริงจัง ขอหล่อ และไม่ตายก่อน

ส่วนเรื่อง ที่ว่า ใส่ล้อใหญ่ขึ้นแล้วรถ อืด มันเรื่องจริงครับ...

จริงอยู่ที่ว่า ขนาด เส้นผ่าศูนย์กลางขอบนอกวงยางมันเกือบๆเท่ากัน แต่ว่า หน้ายางมันใหญ่ขึ้นมากครับ จากล้อ 15 ไป 17 นี่ ขนาดหน้ายาง ล้อ 17 4 วง = ล้อ 15 5 วงนะครับ มันจะไม่อืดได้ไง  :หนาว:

พ่อน้องเก้า:
ขอออกทะเลมั่ง  ;D




...ผมมันคนจน ไม่มีวาสนาเล่นของยุโรปได้แต่ตัวรถครับ ล้อได้แต่เล่นของไทยกะของยุ่น

   และที่สำคัญผมชอบฝันแต่สิ่งที่เป็นไปได้คร๊าปปปปป

Korza:
 :-* :-* :-*

สวยๆทั้งนั้นเลยครับ
Schmidt คงไม่มีปัญญาอะครับ เช็คราคาขายรถ บางทียังยกชุดไม่ได้เลย สองพันกว่ายูโร  :-X
ต้องรอมืิอสองหลุดมา หรือท่านเจี๊ยบใจอ่อนปล่อย อิอิ ตอนนี้ก็มือสองขอบ 17 พิมพ์นิยม ไปก่อนละกัน  :ปลิว:

มือใหม่corsa:

--- Quote from: Korza on 08 Sep  2010, 06:57 --- :-* :-* :-*

สวยๆทั้งนั้นเลยครับ
Schmidt คงไม่มีปัญญาอะครับ เช็คราคาขายรถ บางทียังยกชุดไม่ได้เลย สองพันกว่ายูโร  :-X
ต้องรอมืิอสองหลุดมา หรือท่านเจี๊ยบใจอ่อนปล่อย อิอิ ตอนนี้ก็มือสองขอบ 17 พิมพ์นิยม ไปก่อนละกัน  :ปลิว:


--- End quote ---

แค่2พันกว่าเองน้าเบิร์ดซำบายอยู่แร้น ;D ;D ;D

Korza:

--- Quote from: มือใหม่corsa on 08 Sep  2010, 08:42 ---แค่2พันกว่าเองน้าเบิร์ดซำบายอยู่แร้น ;D ;D ;D

--- End quote ---

น้าหมอสนไหมละครับ เลือกแบบไหน ขอบเท่าไหร่ ด๋วผมลองสั่งให้ดู.....ยังไม่เคยสั่งแม็กจากนอกซะที :) เห็นเขาบอกส่งมาทีละคู่ไม่น่าเสียภาษี         น้ามาเป็นเหยื่อรายแรกละกัน จะลองของ อิอิ

http://fahrzeugteile.shop.ebay.de/?_from=R40&_trksid=p3907.m570.l1313&_nkw=schmidt&_sacat=131090


ไม่ก็ตัวนี้ครับ ใหม่เอี่ยม สองหมื่นนิดๆรวมส่งไม่รวมภาษี 16" IRMSCHER สนปะ

http://cgi.ebay.co.uk/NEW-16-IRMSCHER-alloy-wheels-Opel-Vauxhall-Corsa-Astra-/310209342835?pt=UK_CarParts_Acc_Wheels_tyres_Trims_Car_Rims_ET&hash=item4839eaed73

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version