Opel in Talks > General Discussion

มีเรื่องขอความรู้ ครับ

<< < (2/2)

finn-first:
อ่า....ร้านเดินสายไฟถ้าคนล่ะเจ้ากันเนี่ยกับร้านวางเครื่องเค้าไม่แปลงให้คุณหรอกครับเค้าจะทำสายไฟอย่างเดียว ต้องให้ร้านที่วางเครื่องให้

แปลงให้ การตัดเฉือนก็ขึ้นอยู่กับคนทำล่ะครับว่าเนียนแค่ไหน มันบอกกันยากครับ ไมล์ที่ลงได้โดยที่ไม่ต้องแปลงมากก็มี โตโยต้าเซลิก้า ซีวิคek

crv ลงได้หมดครับ

jeabjamiro:

--- Quote from: chanat on 11 Dec  2010, 19:00 ---
--- Quote from: nirong88 on 11 Dec  2010, 18:53 ---ครับผมว่าง4E ขอดูรูปหน่อยได้ป่าวครับว่าทำไงมัง คือร้านที่เดินไฟ
ไม่อยากทำให้ผมครับคือเขาไม่อยากดัดแปลง เขากลัวทำมันเสียมังครับ
ใครมีรูปว่าตัดตรงใหนข้วยชี้แนะด้วยนะครับ

--- End quote ---
ขออนุญาต นะครับ ผม ว่า เคส คุณมันเสี่ยง ต่อการเสียน้อยเสียยากมากๆเลยครับ ทำรถ แบบทำไปพลาง ถามไปพลาง ไม่ได้มีความรู็ มาก่อนแต่เบื้องต้น มันจะจุกจิกกวนใจจน น่าเบื่อน่ารำคาญนะครับ แต่ไหนๆลงมือแล้ว ผมแนะนำ ให้ ค่อยๆคิดค่อยๆทำไป ปรึกษาโดยตรง กับผู้ชำนาญการ จะดีกว่ามากครับ  ของบางอย่าง บางจุดมันมีรายละเอียดเชิงเทคนิค ที่บอกกัน เป็นตัวหนังสือไม่ได้นะครับ ต้องรู็ ต้องดูเป็น ต้องชำนาญครับ มั่วไป มีพังกับพัง ครับ

--- End quote ---
มีให้กด like ไหม ว่ะ เหอะๆๆๆ

nirong88:

--- Quote from: nirong88 on 11 Dec  2010, 10:29 ---อยากรู้ว่าใส่ไมล์ Civic EK ต้องตัดแต่งคอนโซนป่าวครับ
ใครมีรูปตอนใส่ของดูได้ป่าวครับ

--- End quote ---

nirong88:
อันนี้เป็นรูปเรื่อนไมล์ที่ติดครับ ผมอยากขอความรู้หน่อยครับว่าจะทำไงไม่ให้มันติด
หรือยึดน็อตตรงใหนมังครับ ใครพอจะมีรูปให้ดูมังป่าวครับ

พ่อน้องเก้า:
พี่เอ ตอบไปแล้วอ่ะครับพี่ ข้างบนอ่ะครับ ชื่อ finn-first อ่ะครับ

ตอบแบบนี้เกรงว่าอาจจะไม่เห็นภาพ ถ้าต้องการจริงๆ เข้าไปอู่เลยครับ

ไม่นานก็เสร็จครับ เพราะเค้าทำมาหลายคันแว้ววว คุ้นมือๆ ชิวๆ

Navigation

[0] Message Index

[*] Previous page

Go to full version