Opel in Talks > General Discussion

เรื่องของพี่โทนี่เป็นประเด็นเล็กน้อยเท่านั้น ในความคิดเห็นของผมนะ

<< < (25/35) > >>

youth:
ท่านเจี๊ยบเรา ลำ้ลึก ลึกลำ้ จริงๆ :D :D :D

ZeaBiscuit:
โอเคครับ อีกไม่นานผมจะล๊อคกระทู้นี้ล่ะ เพราะดูเจตนาเจ้าของกระทู้แล้ว ไม่ออกมาตอบแน่นอน ทั้งๆที่บอกว่าจะมา แต่เอาเถอะ ผมอโหสิกรรมให้ล่ะกัน

พรุ่งนี้ผมจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ หวังว่าเราจะได้ไม่ต้องมาพอเจอกันอีกในชาติต่อๆไป สาธุ (เว็บไหนได้คนอย่างคุณไป เค้าคงดีใจจนตัวสั่น)

ถ้าคุณไม่ชอบ ไม่ Happy กับที่นี่ ก็ขอให้คุณไปที่ชอบที่ชอบเถอะครับ ที่นี่เราอยู่ได้ ไม่มีคุณเราก็อยู่กันได้

ปล. ผมจะไม่ลบกระทู้นี้ รวมไปถึง User : aor นะครับ จะเก็บไว้เป็นอนุสรให้ชนรุ่นหลังดูกันสืบไป คนที่มาทีหลังที่ยังไม่ทราบเรื่อง ยังไม่รู้จักใคร ผมแนะนำให้เข้าไปดู Post เก่าๆของ aor แล้วคุณจะรู้ว่าคนๆนี้เป็นคนยังไง ผมเชื่อว่าทุกคนมีสมองตัดสินเองได้ สาธุ

ปูดำปิ๊ดปี๋:

--- Quote from: ZeaBiscuit on 20 Jan  2011, 17:21 ---โอเคครับ อีกไม่นานผมจะล๊อคกระทู้นี้ล่ะ เพราะดูเจตนาเจ้าของกระทู้แล้ว ไม่ออกมาตอบแน่นอน ทั้งๆที่บอกว่าจะมา แต่เอาเถอะ ผมอโหสิกรรมให้ล่ะกัน

พรุ่งนี้ผมจะทำบุญอุทิศส่วนกุศลไปให้ หวังว่าเราจะได้ไม่ต้องมาพอเจอกันอีกในชาติต่อๆไป สาธุ (เว็บไหนได้คนอย่างคุณไป เค้าคงดีใจจนตัวสั่น)

ถ้าคุณไม่ชอบ ไม่ Happy กับที่นี่ ก็ขอให้คุณไปที่ชอบที่ชอบเถอะครับ ที่นี่เราอยู่ได้ ไม่มีคุณเราก็อยู่กันได้

--- End quote ---

อืม... ตรงนี้เเรงไป หรือ เปล่าค่ะ จริง ๆ ก้อ อ่านมาตลอดน่ะค่ะ ถ้าเจ้าของกระทู้ เขา เงียบไป ก้อ คือ ปล่อยให้ พี่เขาเงียบไป เถอะค่ะ พี่เขาน่าจะอ่านเเล้วดูอยู่เเล้วรู้ ผลของการกระทำทั้งหมดเเล้ว ว่า บั่นทอน ความรู้สึก จาก สมาชิก แค่ไหน  ซึ่ง การใช้ ประโยค กันขนาดนี้ มันจะเเรงไป หรือป่าว ค่ะ   
ขอโทดด้วยน่ะคะ ที่ต้องมาแย้ง แบบนี้

ZeaBiscuit:
ไม่เป็นไรครับปู คนไหนเห็นว่าแรง ก็อ่านข้ามๆไปซะ ปากผมเป็นแบบนี้แหละ ใครดีมา ผมดีตอบ ใคร ... มา ผมก็จะคูณกลับไปหาเจ้าของเดิม

ปล. ผมหมายความตามที่พูดนะ ถ้าไม่ชอบที่นี่ ก็ไปที่ชอบที่ชอบ อย่าคิดลึก ความหมายตรงตามตัวอักษร

ขอบคุณครับ

kamolwat_t:
วันนี้เป็นเวลา 3 วันนับจากมีการตั้งกระทู้ขึ้นมาครับ...

ยังไม่มีการตอบกลับจาก จขกท ที่ท่านตั้ง...

Mod จะทำการล๊อคกระทู้ภายใน 7 วันนับจากวันตั้งกระทู้นะครับ ถ้าไม่มาตอบครับ

กระทู้ลักษณะนี้ เข้าข่าย ทำให้เกิดความแตกแยกระหว่างสมาชิกครับ...

ผมคาดว่าสมาชิกของเวบเราน่าจะแยกได้ ระหว่าง ทำให้เกิดความแตกแยก และ ทำให้เกิดความเข้าใจซึ่งกันและกัน นะครับ  :)

ทั้งนี้ทั้งนั้น เราดูจากเจตนาครับ... ถ้า มีสิ่งใดไม่เข้าใจ หรือว่า สื่อสารกันผิดพลาด ขอให้ออกมาอธิบายสักนิดครับ...

ตัวหนังสือมันไม่เห็นหน้า แต่เราก็สามารถทำให้เห็นความตั้งใจได้ครับ... :)

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version