Opel in Talks > General Discussion
คอยน้องข้องใจราคาเท่าไรจ๊ะ
bat:
ตามที่น้าวัช ว่าเลยครับ โมดูล จะไปซะมากกว่า ที่ผมมีของอยู่ ถ้าน้าจะเอาไปใส่ก่อนก็ได้แล้วจะซื้อใหม่ค่อยเอาของเก่ามาคืนผมก็ได้นะครับ :) :) :)
มือใหม่corsa:
--- Quote from: bat on 27 Feb 2011, 16:30 ---ตามที่น้าวัช ว่าเลยครับ โมดูล จะไปซะมากกว่า ที่ผมมีของอยู่ ถ้าน้าจะเอาไปใส่ก่อนก็ได้แล้วจะซื้อใหม่ค่อยเอาของเก่ามาคืนผมก็ได้นะครับ :) :) :)
--- End quote ---
เดี๋ยวต้องถามช่างให้ชัวร์ซะก่อนครับว่าคอล์ยหรือโมดูล :P :P :P
2000ips:
คอยแต่เธอ
หลงละเมอคิดถึงเธอ กว่าใคร
khomsan:
--- Quote from: มือใหม่corsa on 27 Feb 2011, 14:24 --- ขอสอบถามท่านผู้รู้หน่อยนะครับ แบบว่าตอนนี้เจ้าชาเขียวป่วยกระทันหัน เนื่องจากหมดไฟตรวจสอบแล้วพบว่าคอยน้องเสีย เลยอยากสอบถามว่าจะซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไร อยากได้ของใหม่ แท้แต่เค้าว่ามีหลายยี่ห้อ จะซื้อยี่ห้ออะไรดีครับที่คุณภาพสมราคาไม่แรงเวอร์ครับ เบื้องต้นเห็นลุงวัชรว่ายี่ห้อ วาลิโอ ก็ดีราคาไม่แรงเห็นว่าพันกว่าบาทแต่ไม่ทันได้สอบถามอะไรมากมัวแต่โม้ที่งานมีทติ้งเมื่อคืน และก็ยังไม่แน่ใจว่าอะไรเสียแน่ แต่ตอนนี้คอล์ยเสียแน่นอนแล้วฟันธงจึงต้องมาสอบถามครับ :P :P :P
--- End quote ---
ชัวร์ซะซะซ่ารึปล่าวน่าหมอ ที่ว่าคอยล์เสียเนี้ย ขอรบกวนบอกอาการมาได้มั้ยครับ เผื่อจับจุดที่เสียถูก(หรือแพง)ได้ครับ ปกตินะครับเท่าที่ผมเจอมา(ประสบการณ์ที่เคยทำงานในแผนกช่างยนต์)คอล์ยเสื่อมหรือเสียเนี้ยมันจะมีอาการแบบว่า ขับไปชักพักเครื่องดับเฉยๆ พอเราพักรถให้เครื่องเย็นเราสามารถที่จะสตาร์ทเครื่องได้ พอเครื่องร้อนมันก้อจะดับ อาการของคอล์ยเสื่อมหรือเสียเนี้ยบางทีมันก้อทำให้เราผู้ใช้รถ(บางท่าน)ที่ไม่รู้อิโน่อิเน่เสียค่าโง่ให้ช่างข้างทางมานักต่อนักแล้ว ถ้าน้าหมอมั่นใจว่าคอล์ยเสียก้อเปลี่ยนเถอะครับ ราคาของดีๆไม่เกิน..... (เอ...อันนี้ผมไม่กล้าระบุนะครับ น้าหมอยิ่งกับเจ้าเปิ้ลนี่ยอมรับไมประสบการณ์กะเค้าเลย) :สำนึก: :สำนึก: :สำนึก:
NONGG2500:
:วิญญาณ: :วิญญาณ: :วิญญาณ:
คอยล์เสีย...ถ้าร้อนแล้วก็จะดับ ลองจับที่คอยล์จะร้อนผิดปกติ ถ้าเกิด
เสียกลางทาง ก็หาผ้าชุบน้ำนำมาโปะที่คอยให้ช่วยระบายความร้อนก็
สามารถ ยืดการดับของเครื่องยนต์ออกไปอีกระยะหนึ่ง ผมเคยเอาน้ำ
แข็งห่อผ้าโปะเลยครับ ก็ได้ระยะไกลออกไปพอสมควร
ถ้าเป็นที่โมดุลรถสตาร์ทไม่ติดครับ (วันนี้ออกแนววิชาการ)
:มั้ง: :D :P
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version