Opel in Talks > General Discussion
Trip แรกของปี ขอมา จัดให้ ไปทำบุญกัน!!! ขอ idea วัน/เวลา/สถานที่ หน่อย ย ย ย ย ย
khomsan:
--- Quote from: มือใหม่corsa on 23 Mar 2011, 18:50 ---
--- Quote from: khomsan on 23 Mar 2011, 18:27 ---ระยองนั้นผมก้อมองไว้ครับ ถิ่นเก่าเคยอยู่ (4ปีครับ) มีเพื่อนเก่าๆที่นั้นแยะครับ ถ้าได้ไปจัดแถบนั้น มันส์ผมเลย น้องชายผมก้อทำงานที่นั้นด้วย(ป.ต.ท.ส.ผ.) เพื่อนผมอีกคนเป็นลูกชายผู้ใหญ่บ้านเกาะเสม็ดด้วย ส่วนอีกคนอยู่พลา บ้านฉาง และอีกหลายๆคนที่ผมยังคิดถึงอยู่
--- End quote ---
งานนี้พี่น้องผองเพื่อน opel.in สบายแล้วเจอขาใหญ่ป๋าเบบี้มีพรรคพวกเพียบกินฟรีอยู่ฟรีแหงเลย :haha :haha :haha :P :P :P
--- End quote ---
:เครียด: :เครียด: :เครียด: :drink: :drink: :drink:ถ้ากล้าขอ ก้อกล้าจัดครับ(ขอทางระยองนะ ม่ายเกี่ยวกาผมนะ) สรุปมาก้อแย้วกัน จะประสานงา(งาน)กะทางนั้นให้อีกที(เรื่องของฟรี สบายใจได้ครับ ได้จ่ายกันถ้วนหน้าแหงงๆๆ)
มือใหม่corsa:
--- Quote from: khomsan on 23 Mar 2011, 19:15 ---:เครียด: :เครียด: :เครียด: :drink: :drink: :drink:ถ้ากล้าขอ ก้อกล้าจัดครับ(ขอทางระยองนะ ม่ายเกี่ยวกาผมนะ) สรุปมาก้อแย้วกัน จะประสานงา(งาน)กะทางนั้นให้อีกที(เรื่องของฟรี สบายใจได้ครับ ได้จ่ายกันถ้วนหน้าแหงงๆๆ)
--- End quote ---
:-\ :-\ :-\ ก็ผมเห็นว่าเนี่ยเป็นโอกาสดีแล้วนาที่ป๋าเบบี้จะได้เลี้ยงเปิดตัวกับพี่น้องผองเพื่อน opel.in ตามเจตนาที่เคยประกาศไว้อ่ะครับ ผมก็เลยนำเสนอเพราะเห็นว่าจะได้ครบๆแบบจัดเต็มอ่ะครับป๋าเบบี้จะได้สบายใจครับ :P :P :P
khomsan:
งั้นงานนี้สรุป นะครับว่าระยอง ขอเชิญสมาชิกทางระยองและทางภาคตะวันออกระดมความคิดเห็นกันด้วยครับ ร่วมเป็นเจ้าภาพกะผมด้วยครับ :แงๆ: :แงๆ: :แงๆ:ม่ายงั้นตายอย่างเขียดแน่ๆพี่น้อง :ตาย: :ตาย: :ตาย: ไอ้ผมสบายใจครับ แต่ไม่อาจจะสบายเอทีเอ็มที่ผบ.ทบ.ที่บ้านควบคุมอยู่ :เครียด: :เครียด: งั้นผมจะประสานงานกะทางน้องชายผม เพื่อนผม(สมควร วงค์เพชร ป่านนี้เป็นอ.บ.ต.เกาะเสม็ดรึยังก้อม่ายรุ) อีกคน จีระพล สุขรัตน์(โอ)อยู่บ้านพลา บ้านฉาง ให้ติดต่อกะทางสถานที่ให้ เรื่องค่าใช้จ่าย ตายตัวหารแหลกครับ ;D ;D ;D
พ่อน้องเก้า:
--- Quote from: ยัยแมวอ้วน on 23 Mar 2011, 17:45 ---อยากไปจันทบุรี ........
--- End quote ---
คุ้งกระเบน จันทบุรี Only 200 Km.[/color] 8)
พ่อน้องเก้า:
อ้าว ตายจริง เพิ่งเห็นว่าสรุปไประยองหรอครับ ไปไหนไปกันครับผมตามความเห็นส่วนรวมครับ 8)
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version