Opel in Talks > General Discussion

ทุบ Lamborghini โชว์

(1/2) > >>

nut74:

ชายชาวจีนเจ้าของรถในรัฐQingdao ได้โพสข้อความทั่วเน็ตว่าเขาจะทุบซุปเปอร์คาร์ระดับโลกโชว์ในฉลองวันสิทธิผู้บริโภค (15 มีนาคม) หลังจากที่เขาไม่สามารถเจรจรากับตัวแทนของ Lambroghini ได้

ชายชาวจีน เจ้าของรถ ที่ไม่ได้มีการเปิดเผยชื่ออย่างเป้นทางการ กล่าวว่า ทีแรกเขาก็คิดว่ารถคงไม่ได้มีปัญหาอะไรจวบจนวันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาเมื่อเขาไม่สามารถติดเครื่องรถได้ จึงได้โทรไปเรียกตัวแทนจำหน่ายให้นำรถไปตรวจซ่อมตามปกติ ในขณะที่ตรวจสอบที่ปัญหาเครื่องยนต์ที่ยังไม่ได้รับการแก้ไขนั้น ก็ได้รับทราบปัญหาเพิ่มเติมว่ารถมีร่องรอยความเสียหายจากที่กันชนและตัวแชสซี ซึ่งเขาไม่เคยมีการใช้รถมาก่อนและได้รับการปฏิเสธความรับผิดชอบและการรับประกันสินค้า

ทางเจ้าของรถกล่าวต่อไปว่า ตัวเขาได้พยายามติดต่อโดยตรงถึง CEO ของ Lambroghini ในจีนหลายรอบแต่ก็ไม่ได้รับคำตอบดังกล่าว เนื่องจากกฏหมายคุ้มครองผู้บริโภคในจีนอ่อนเกินไป จึงตัดสินใจที่จะทุบรถโชว์ เพื่อที่ว่าอย่างน้อยประกันก็ยังจ่าย และจะได้นำเงินไปซื้อรถคันใหม่

อย่าไงไรก็ดี ทางค่าย Lambroghini ในจีน ไม่ได้มีการออกมาแถลงข่าวหรือแสดงความคิดเห็นใดๆเกี่ยวกับ การออกมาทุบรถของลูกค้า ซึ่งน่าจะส่งผลต่อภาพลักษณ์แบรนด์ทั้งในจีน และตลาดทั่วโลก ซึ่งปัจจุบัน Lambroghini Gallado ในจีน วางจำหน่ายอยู่ในราคา 529,000-757,000 ดอลล่าร์ หรือประมาณ 17-25 ล้านบาท


 


jadenipat:
หรือจะเป็นของเลียนแบบ ดีแต่หน้าฟั่งชั่นไม่ได้  ???

khomsan:
ดูแล้วสู้คนไทยไม่ได้   โวยคนเดียว   ทุบคนเดียว  โชว์แบบเดี่ยวๆ   ไม่มีใครช่วยทุบ ;D ;D   แต่ว่าไอ้รถเค้าเนี้ยทำไมมันบุบมันยุบเป็นรูง่ายจังยังกะเอาสังกระสีมาทำเป็นตัวถังรถ :มั้ง: :มั้ง:

jeabjamiro:
 :lovelove สะใจ เหอะๆ

bassoat:
LAM จีนแดงป่ะครับ

 :pray

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

Go to full version