Opel in Talks > General Discussion

ไฟหน้าและไฟส่องป้ายทะเบียนหลัง

(1/2) > >>

mailo:
สวัสดีปีใหม่ไทยครับทุกท่าน ว่างๆช่วงหยุดสงกรานต์ อยากทำไฟส่องป้ายทะเบียนหลังให้สว่างเหมือนเดิม ต้องใช้หลอดไฟกี่วัตต์ครับ และอยากให้ไฟหน้าสว่างกว่าเดิมต้องใช้หลอดไฟกี่วัตต์ ของเดิมผมใช้อยู่100 วัตต์ อ้อลืมบอก corsa 3d ครับ   ลักกี้

baskgame:
ไฟส่องป้ายผมใช้ หลอด led สีขาวครับ มีขายทั่วไป ต่อเอาครับสว่างมากๆ ส่วนไฟหน้า ต้องดูว่าโคมเราสกปรกรึป่าว ของผมปกตินะใช้เดิมๆ แต่ถ้าอยากสว่างโดยไม่ต้องดัดแปลง ก็ พวก ออสแรม h4 (กะว่าจะใส่แต่ของเก่ายังแจ่มเลยเอาไว้ก่อน)

มือใหม่corsa:
ของผมใช้หลอดเดิมๆ 50/55หรือ60/55วัตต์นี่แหล่ะครับสว่างโร่เลยแต่ผมเปลี่ยนโคมใหม่แท้เลยนะครับ ไม่อยากแนะนำให้ใส่หลอดวัตต์สูงๆเพราะสายไฟที่หลอดมันเก่าอาจละลายและไหม้ได้อ้อ....ขั้วก็จะละลายด้วยครับทางที่ดีผมว่าลองล้างโคมกระจกให้ใสสะอาดก็น่าจะดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาเลยนะครับลองดูครับ  อันนี้จะลองไม่ลองก็แล้วแต่วิจารณญาณครับ  อ้อที่2.....ถ้าติดฟิล์มกระจกหน้ามืดๆชนิดที่ขับกลางวันแล้วสบายตาเหลือเกินก็คงจะต้องใช้สปอตไลท์แล้วละครับ :P :P :P

NONGG2500:

--- Quote from: mailo on 14 Apr  2011, 21:01 ---สวัสดีปีใหม่ไทยครับทุกท่าน ว่างๆช่วงหยุดสงกรานต์ อยากทำไฟส่องป้ายทะเบียนหลังให้สว่างเหมือนเดิม ต้องใช้หลอดไฟกี่วัตต์ครับ และอยากให้ไฟหน้าสว่างกว่าเดิมต้องใช้หลอดไฟกี่วัตต์ ของเดิมผมใช้อยู่100 วัตต์ อ้อลืมบอก corsa 3d ครับ   ลักกี้

--- End quote ---

  :วิญญาณ: :วิญญาณ: :วิญญาณ:

ไมโล...เลนท์...ส่องป้ายเก่ารึเปล่าครับ ถ้าเก่าก็ซิ้อใหม่ ราคา 120 บาทครับ

 รึอยากบูรณะใหม่ก็ ถอดออกมาใช้กระดาษทรายเบอร์ 320 ขัดด้านหน้า(ไม่ใช่หน้าด้าน 555)

 ขัดจนคราบเหลืองๆที่ผิวหน้าเลนท์ออกหมดจนเป็นสีใส ก็หายาขัดสีรถ มาขัดอีกที่ลบรอยกระ

 ดาษทราย ถ้ามีมอเตอร์ที่มีที่ปัดผ้าก็แจ่มเลยครับ ลองทำดูครับ


  :มั้ง: :มั้ง: 8) 8) :P :P

thiratoon:

--- Quote from: มือใหม่corsa on 14 Apr  2011, 22:14 ---ของผมใช้หลอดเดิมๆ 50/55หรือ60/55วัตต์นี่แหล่ะครับสว่างโร่เลยแต่ผมเปลี่ยนโคมใหม่แท้เลยนะครับ ไม่อยากแนะนำให้ใส่หลอดวัตต์สูงๆเพราะสายไฟที่หลอดมันเก่าอาจละลายและไหม้ได้อ้อ....ขั้วก็จะละลายด้วยครับทางที่ดีผมว่าลองล้างโคมกระจกให้ใสสะอาดก็น่าจะดีขึ้นแบบผิดหูผิดตาเลยนะครับลองดูครับ  อันนี้จะลองไม่ลองก็แล้วแต่วิจารณญาณครับ  อ้อที่2.....ถ้าติดฟิล์มกระจกหน้ามืดๆชนิดที่ขับกลางวันแล้วสบายตาเหลือเกินก็คงจะต้องใช้สปอตไลท์แล้วละครับ :P :P :P

--- End quote ---
8) 8) 8) เห็นควรด้วย .....ฮะ     ถ้าชอบสว่างๆ ก็ LED strip ครับ  ไม่ค่อยร้อน...แต่สว่างมากครับ  

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

Go to full version