Opel in Talks > General Discussion
กราบขอบพระคุณ พี่ตู๋ Samanta
SaMaNTa:
ตอนนี้รถตู๋เดี๋ยงอยู่ค่า นำรถไปฝากให้คุณบัติช่วยเป็นธุรแหละ เฮ้อ ธุระจัดการให้อยู่ค่า แบบว่าขับๆอยู่มีควันออกเต็มกระโปรงหน้า นึกว่ารถเราจะระเบิดอ่ะป่าว ทำไมรถเราขับๆอยู่เหมือนมีกลิ่นไหม้ๆ สักพักมีควันออกเต็มฝากระโปรงหน้ารถ ตกใจแทบแย่แน่ะค่ะ ดีว่าโทรคุยกับน้องชายสุดหล่อ (กอล์ฟโอเมก้า) และคุณบัติชายผิวเข้มใจดีตลอดกาล ได้รับความช่วยเหลือ และคำแนะนำดีๆ ขอบคุณมากๆนะคะ คาดว่าจะเสร็จวันนี้ค่า
thiratoon:
ถึงว่า..เมื่อครืน เห็นคันเหลืองๆ จอดอยู่แถวๆ รัชดาฯ-ลาดพร้าว ไปล้างหม้อน้ำ กะทำแอร์ นี่เอง
SaMaNTa:
--- Quote from: thiratoon on 27 Apr 2011, 10:30 ---ถึงว่า..เมื่อครืน เห็นคันเหลืองๆ จอดอยู่แถวๆ รัชดาฯ-ลาดพร้าว ไปล้างหม้อน้ำ กะทำแอร์ นี่เอง
--- End quote ---
ถูกต้องแล้วคร้าบบบบ แต่เพิ่มเช็คเบรคอีกนิสนึงค่า
Omega VIP:
--- Quote from: SaMaNTa on 27 Apr 2011, 10:22 ---ตอนนี้รถตู๋เดี๋ยงอยู่ค่า นำรถไปฝากให้คุณบัติช่วยเป็นธุรแหละ เฮ้อ ธุระจัดการให้อยู่ค่า แบบว่าขับๆอยู่มีควันออกเต็มกระโปรงหน้า นึกว่ารถเราจะระเบิดอ่ะป่าว ทำไมรถเราขับๆอยู่เหมือนมีกลิ่นไหม้ๆ สักพักมีควันออกเต็มฝากระโปรงหน้ารถ ตกใจแทบแย่แน่ะค่ะ ดีว่าโทรคุยกับน้องชายสุดหล่อ (กอล์ฟโอเมก้า) และคุณบัติชายผิวเข้มใจดีตลอดกาล ได้รับความช่วยเหลือ และคำแนะนำดีๆ ขอบคุณมากๆนะคะ คาดว่าจะเสร็จวันนี้ค่า
--- End quote ---
มาแซวตั้งหลายวันแล้ว นึกว่าจะเห็น http://www.opel.in.th/index.php/topic,8463.20.html อิอิอิ
LukTarn:
ตกลงรถเป็นไรอ่ะค่ะพี่ตู๋ เผื่อไว้เป็นวิทยาทานในการขับรถ
เพราะตาลก็เคยเกิดเห็นการอันน่าตื่นเด้นแบบพี่เหมือนกัน
ครั้งนึงเมื่อนานมาแล้ว
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version