Opel in Talks > Swap Engine

Opel corsa B วางเครื่อง 1NZ-FE

<< < (7/11) > >>

jui2512:
สำหรับน้าหมอ รอเครื่อง Toyota Etios Liva กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ที่อินเดีย เป็นดีเซล 1.4  ดีกว่า  8) 8) ;) ;)

มือใหม่corsa:

--- Quote from: jui2512 on 01 Jun  2011, 19:15 ---สำหรับน้าหมอ รอเครื่อง Toyota Etios Liva กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้ที่อินเดีย เป็นดีเซล 1.4  ดีกว่า  8) 8) ;) ;)

--- End quote ---

อยากได้เครื่องแบบ Erostic มากกว่าครับน้า :P :P :P

jtoj:
ได้รถมาแล้วเหมือนกันครับจากอู่พี่เอ   ตอนนี้วิ่งในเมือง 8-9 โลลิตรเองแบบว่ารถติดซะส่วนมากวิ่งวันละ40โลแต่ใช้เวลาอยู่ในรถ3ชั่วโมง ตอนที่ได้รถมาปรากฏว่าเข็มน้ำมันไม่ขึ้นด้วยความอยู่ไกลอู่เลยไล่ดู ปรากฎว่าสายลูกลอยขาดในจัดการบัดกรีซะ   ความร้อนอยู่เกือบๆกลางไมล์ตลอด  เครื่องสั่นตอนเข้าเกียร์มีตอนแรกๆเลยต้ั่งรอบให้สูงขึ้นหน่อยหายสั่นเลย สตาร์มาเงียบกริบแต่พอเปิดแอร์ปุบมีเสียงสายพานกวนใจนิดนึงพอเครื่องร้อนก็หายดังไม่รู้เป็นที่สายพานเปล่าว    อัตราเร่งดีแต่เหมือนมีเสียงอากาศเข้าไม่พอ(ไม่รู้คิดไปเองเปล่าว)  สงสัยต้องใส่กรองเปลือยแต่พี่เอบอกอย่าไปใส่เลยไม่วิ่ง  
 สาย Odb หามาให้พี่เอใส่ปรากฏว่าไม่สามารถคอนเน็กกับเครื่องแสกนได้  สงสัยอดติดแก็ซต่อODBได้ ตอนนี้เลยหาชุดหัวฉีดแก็ซagis mini มารอติดเดียวถ่ายรูปมาให้ชมตอนติดแก็ซแล้ว หม้อต้มนี้ไม่รู้จะวางตรงไหนห้องโล้งจริงนะที่ว่างมา  แต่อยากวางให้เซอวิสชุดแก็ซง่ายๆ สงสัยต้องใส่กรองเปลือยรู้สึกว่ากรองเดิมใช้เนื้อที่เยอะ

ข้อเสียที่ทำมา แร่งแรงขึ้นทำให้เปลืองน้ำมันต้องเสียงตังติดแก็ซ55555  ได้รถมาเติมไป3000บาทแล้วคิดถึงปั้มแก็ซจัง

numjing:
ขับสนุก ลุกนั่ง สบาย  5555  รถแรงของแต่งเพียบ รอเก็บตัง 5555 :-X

numjing:
 :มั้ง:
 

   การทดลองครั้งที่แล้วลืมบอกไปผมวิ่งทางไกล และ ในเมือง แต่ ไม่มีกรองอากาศ ครับ กินน้ำมันมากเลย

แต่ การทดลอง ครั้ง ใหม่สุดของผมได้ ใส่กรองอากาศแล้ว ทดลองวิ่งใหม่ ในเมือง ครับดูแล้วประหยัดกว่าครับ

ได้มาอีกประมาณ  4 - 5 Km ครับ  จากของเดิม

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version