แนะนำแผ่นเกมนินเทนโด้สนุกๆให้คุณไว้เล่นสนุกๆแก้เบื่อกัน

pramotepra222 · 35

Offline pramotepra222

  • ยอดฝีมือแห่งแค้วน
  • *****
    • Posts: 6,022
ไม่ต้องบอกก็รู้เลย สำหรับเกมยอดฮิตที่ทุกคนจะต้องเคยได้ยินหรือได้ลองเล่นกันมาบ้างแล้วนั่นก็คือ นินเทนโด้ ที่ไม่ว่าจะเล่นกับเกมส์อะไรก็เล่นได้สนุกทุกเกม วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำ เกมที่เอาไว้เล่นกับเจ้าเครื่องนี้กัน

1.Nintendo Switch Game Game Card Super Mario Party

มาริโอ้มาพร้อมกับชาวแก๊งค์ที่จะชวนกันมาเล่นเกมในด่านต่างๆ ที่สามารถเล่นเกมเป็นทีมได้  และยังสามารถช่วยเพื่อนหรือว่าแกล้งเพื่อนได้ในขณะเดียวกัน เรื่องภาพประกอบถึงแม้จะไม่สวยสะดุดตาเท่าไหร่ แต่ด้วยความชื่นชอบในตัวมาริโอ้ สาวกเกมก็คงจะให้อภัยได้ไม่อยาก


2.Xenoblade Chronicles: Definitive Edition for Nintendo Switch Gamesภาพสวยเหมือนเทพนิยายและเพลงประกอบในตำนาน ที่ทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลิน เกมเล่นง่ายตามแบบฉบับRPG  โดยเมื่อเจอศัตรูก็ต่อสู้ได้เลย ไม่ต้องใส่คำสั่งให้ซับซ้อน แถมสู้กันเป็นทีมก็ทำได้ แถมเกมยังมีโหมดให้เลือกความยากง่ายอีกด้วย
3.Nintendo Switch Game Card Bayonetta 2เรื่องนี้ต้อบอกเลยว่าภาพสวยสมคำล่ำลือจริงๆ แม่สาวแว่นในคราบสาวสวยแต่แฝงไปด้วยความโหด ได้กลับมาต่อสู้เพื่อตามหาวิญญาณของคู่หูสาว แต่ในเวอร์ชั่นนี้เทพและปีศาจต่างๆได้อัพเกรดความโหดให้สาวแว่นของเราสู้ได้ยากขึ้นไปอีกระดับด้วยถ้าใครอยากเล่น สามารถไปจับจองเป็นเจ้าของได้เลยที่ thisshop.com ในแอปนี้ยังมีเกมอื่นๆให้เลือกจับจองกันด้วยน้า 

ส่วนเรื่องราคาไม่ต้องเป็นห่วง เพราะสามารถผ่อนของได้กับแอปเลย (ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตผ่อน แค่สมัครลงทะเบียนและขอเครดิตกับแอปก็ผ่อนได้ทันที) แต่จะเล่นเกมทั้งที ก็อย่าลืมชวนเพื่อนมาผ่อนของด้วย รับไปเลย เงินสด 100 บาท เอามาเป็นเงินสดได้หรือจะเอาไปเป็นส่วนลดในการผ่อนได้ด้วยน้า 

สมัครเลย >> ชวนเพื่อนสมัครรับ100 บาท
 

Opel Vauxhall Corsa B Astra Vectra B Omega Kadett Kapitan Olympia C14NZ C12NZ X14XE X16XE X16XEL X18XE X18XE1 X20XEV Z22SE C20NE C20SE C20XE C2OLET X25XE C25XE X30XE imcher stiemetz zifira


รถยนต์ ขับรถ Opel in Thai โอเปิล อิน ไทย สนาม ซ่อม แต่ง คลับ club love lover modify talk host server online network game เกมส์ colocation co-location ล้อ ยาง ช่วงล่าง เครื่อง