Opel in Talks > General Discussion
ขออนุญาติขึ้นกระทู้ครับ corsaผม go to 1nz fe
Spisit2493:
เคยขับวีออสแล้ว
แต่เครื่องวีออสในคอซ่ายังไม่เคย
ไม่ทราบว่าปรับปรุงเบรคหน้าหรือเปล่า
ถ้าไม่ แนะนำชุดเบรคหน้าของเครื่อง x14xe
Safety first
เพราะแรงม้าเพิ่มขึ้นเยอะมากครับ
Blackhole:
พี่เอครับ แอบสงสัยนิดนึง ทำไมรุ่นหลังๆ ถึงไม่ใช้หม้อพักน้ำเดิมๆ ของคอร์ซ่าอ่ะครับ รู้สึกจะเห็นของผมอยู่คันเดียว แห่ะๆ
hiroto_25:
ค่าเสียหายเท่าไรคับท่าน
finn-first:
--- Quote from: Blackhole on 22 Jul 2011, 09:23 ---พี่เอครับ แอบสงสัยนิดนึง ทำไมรุ่นหลังๆ ถึงไม่ใช้หม้อพักน้ำเดิมๆ ของคอร์ซ่าอ่ะครับ รู้สึกจะเห็นของผมอยู่คันเดียว แห่ะๆ
--- End quote ---
เป็น minor change ครับผม แหะๆ :cry3
sak.433:
รับรถมาแล้วจ้า ทุกๆท่านตอนนี้ถึง อ.นาหม่อม จ.สงขลา เรียบร้อยแล้วครับผม มารายงานอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ก่อนอื่นเติมน้ำมันเต็มถัง เซ็ต 0 ก่อนเติมเข็มน้ำมันอยู่พ้นขีดแดงนิดเดียวน่าจะมีอยู่ในถังซัก10ลิตร จ่ายไป 1300 บาท ได้น้ำมันมา 34.08ลิตร (น้ำมันลิตรละ38.14) แล้วแวะทานข้าวที่เพรชบุรีซัก15นาที จากนั้นวิ่งยาวไปจนถึง อ.หลังสวน จ.ชุมพร แวะเติมน้ำมันอีกจ่ายไป 900 บาท ไดน้ำมันมา23.35ลิตร (ที่นี่ลิตรละ38.54) ที่นี้วิ่งยาวถึงบ้านแบบไม่มีพักรถกันเลยครับ พอถึงบ้านก็เช็คระยะทางได้ 956 กิโลเมตร เข็มน้ำมันอยู่ที่ขีดแดงพอดีเลยครับ รวมเติมน้ำมันไปทั้งหมด57.43ลิตร คำนวนแล้วอัตราสิ้นเปลืองน่าจะอยู่ที่ประมาณ16.5 กม./ลิตร ครับ ความเร็วที่ใช้อยู่ในช่วงระหว่าง 70-100 กม./ชม. ไม่กล้าอัดครับกลัวน็อคกลางทาง ความร้อนอยู่เกือบ 90ตลอดครับ ส่วนที่ว่าเครื่องสั่นตอนเข้าเกียร์ยังสั่นน้อยกว่าเครื่องเดิมซะอีกนะครับผมว่า เปิดฝากระโปรงหน้ารถ สตาร์มาเหมือนมีเสียงดังแซๆๆ ยังกับโซ่ในเครื่องยังไงก็ไม่รู้ แต่พอร้อนได้ที่ก็เงียบกริบ อัตราเร่งดีแต่เหมือนมีเสียงอากาศเข้าไม่พอ(ไม่รู้คิดไปเองเปล่าว) ค่าใช้จ่ายก็50kอัพ ครับเพราะทำเพิ่มเติมหลายอย่างครับแต่ดีว่าได้เทินร์เครืองเก่าครับ
หัวใจใหม่ 1nz แต่งไงก็ยังเป็นโอเปิล ฮิฮิ บอกได้ว่าสุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆ ท่านที่สนใจโทรไปคุยกับ พี่เอ ครับ 084-114-3366 หรือ 02-567-2829 ส่วนพิกัด GPS N13.98500 E100.59655 ถึงหน้าร้านเลยครับ พี่แก่ให้การตอนรับที่ดีมากๆครับ
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
[*] Previous page
Go to full version