Opel in Talks > Off Topic
กระทู้ล่อเป้า (ไม่เข้าใจ)
baskgame:
ผมเป็นคนนึงที่เ้ข้าๆออกๆเว๊ปนี้มาประมาณ 2 ปี โพสมั่งอ่านมั่ง ช่วงแรกๆมีพี่น้องๆ อาๆ ป้าๆ น้าๆ เข้ามาโพสแซวกัน พอให้ขำๆและได้ความรู้ไปไม่มากก็น้อย แต่พอระยะหลัง สมาชิกเก่า หลายๆคน ห่างหายไป โดยมิทราบสาเหตุ อันตัวกระผมก็ไม่ทราบว่า มีเหตุอันไดที่ทำให้พี่ๆน้า ห่างหายไป แต่ว่า ผมอยากให้ทุกคนกลับมาเหมือนเก่า ให้ความรู้กับพวกน้องๆ ตอบคำถามอย่างที่เคยๆ
ครอบครัวเรา อบอุ่นมากๆนะครับ เปรียบเทียบกับเว็ปอื่นๆ แค่สงสัย ถ้าตอบได้ก็ตอบตอบไม่ได้ก็ช่วยตอบน้องๆหน่อยนะครับพี่ๆ น้าๆ ป้าๆ อาๆ ลุงๆ :)
khomsan:
ผมก้อมีความรู้สึกเช่นนั้นเหมือนกันครับ :แงๆ: :แงๆ: :แงๆ:
jeedz:
1. อาจจะเพราะมีการกระทบกระทั่งกันบ่อย เหตุจากมีคนบางคน เอาแต่ผลประโยชน์ เอาแต่ได้ พอทีมงานเห็น หรือรับรู้หลังไมส์ ก็ออกมาต่อต้าน
แต่บังเอิญไอ้แต่ละตัวที่ก่อปัญหาดันเป็นผู้มีอายุมากกว่าทีมงาน เวลามีเรื่องก็ยาวไปยาวไป เพราะ เด็กๆ เจือกไม่ยอมผู้ใหญ่
ทีมงานไม่ได้อะไร ไม่ได้ตังส์ แถมโดนด่า ทั้งที่แค่จะปกป้องเพื่อน พี่ น้อง หรือ แม้แต่ปกป้องตนเอง ก็หาว่าแรงไป ( เวลาร้อนมากๆ ก็คงแรงไปจริงๆ ) ทั้งๆที่ไม่ได้ดูกันเล้ย ย ย ย ว่า ทีมงานโดนอะไรบ้าง
2. มีคนคอยยุแยง ชอบไปคอยด่ากับสมาชิก กับพี่น้องให้ฟังว่า คนนั้นเลวยังงี้ ไม่ดียังงั้น อย่าเข้ามาเลย บลาๆ ซึ่งกราบเรียนตรงนี้ว่า
เชิญเถอะครับ ปล่อยให้ไป ผมไม่เคยได้ตัง ไม่ได้ขายอะหลั่ย แต่ไอ้คนที่พ่นนั่น มันขายของให้คุณแบบเนียนๆ ไม่ใช่หรือ ไว้วันใหน เจอกับตัว ค่อยกลับมาครับ ผมบอกแล้ว บ้านมันไม่มีรั้ว
3. มีคนทำตัวโรคจิต เที่ยวสืบเรื่องชาวบ้าน โทรหาสมาชิกใหม่ๆ บลาๆ ฯลฯ ทำให้คนกลัว แล้วคนดันนึกว่าเป็นทีมงานด้วย เอากะมันซิ
นึกไม่ออกแล้ว
เอาเถอะครับ คนมันคอยตำ มีเยอะ ใครจะหายๆ ไปเราไม่ว่ากัน
เวลาคนเรามีเงินมีผลประโยชน์มาบังตา ไม่นึกถึงเพื่อน พี่ น้อง มันก็ยังงี้แหล่ะ พอมีคนรู้ทัน ก็พยายามกลบเกลื่อน แล้วใส่ร้ายคนอื่น
คนน้อยๆ ผมก็ ok นะ คนก่อเรื่องก็น้อยตาม
Spisit2493:
เข้าพรรษาแล้วครับ
คิดดี
พูดดี
ทำดี
คบมิตรที่ดี
อยู่ที่ดี
ได้จากหลวงพ่อปัญญฯ วัดชลประทานฯ
พ่อน้องเก้า:
สิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ มันมีที่มาที่ไปกันหลังไมค์ครับ ยืดเยื้อยาวนานมาซักพักแล้วครับ
ซึ่งเหตุต่างๆ ก็ไม่อาจจะนำเสนอออกอากาศได้ แต่วัตถุประสงค์ของเวบไม่ใช่อยากได้คนเยอะๆครับ
ในทางกลับกัน..คนน้อยกว่าเดิม แต่เป็นคนดีทั้งหมด ผมว่าน่าจะน่ายินดีกว่าครับ :D
.... กาลเวลา และผลประโยชน์ มันทำให้คนเราเปลี่ยนแปลงได้ ไม่น่าเชื่อจิงๆครับ :เครียด:
Navigation
[0] Message Index
[#] Next page
Go to full version