OPEL in : The Happiest Opel Family in Thailand
Opel in Talks => General Discussion => Topic started by: ปูดำปิ๊ดปี๋ on 14 Mar 2010, 19:01
-
:please: วันนี เอารถ พุ่ง เกาะกลางถนน มาค่ะ ดี ว่า เหยียบ เบรก ทัน ไม่งั้นก้อคง ข้ามไปชนอีก ฝั่ง :แงๆ:
ถามหน่อย ค่า ตอนนี้ ล้อ ข้าง นี้ (ไม่ใช่ ภาพตอนเกิดเหตุ) มันฉีกขาด ดต้องเปลี่ยนโดย ทั่วไป ร้าน ขาย ยาง ล้อข้างเดียวไหมค่ะ หรือ ต้องซื้อ สอง ข้าง เเล้ว มัน เท่าไหร่อ่ะค่ะ เฮ้อ เฮ้อ :แงๆ: :แงๆ: :แงๆ:
-
แล้วคนเป็นไรมากรึป่าวค่ะ
ยังไงถ่ายรูปความเสียหายของรถมาให้ดูกัน จะได้ช่วยวิเคราะห์กันได้นะคะ
ปล..ขออนุญาตย้ายกระทู้มาห้อง General นะคะ
:)
-
:'( :'( :'(
ถ้าซื้อยาง ล้อเดียวร้านยางก็ขายครับ
รถคงไม่เป็นอะไรมากนะครับ
-
:'( ตกใจมาก กว่าค่ะ ภ่ายภาพมา เเต่ ขอ เอาออกมา จากกล้องก่อนน่ะค่ะ
แต่ ตามภาพ เป็น ยาง ล้อ ตัวนี้น่ะค่ะ ตอนนี้ อาการก้อ จุกๆ น่ะค่ะ ว่าจะไปตรวจ ร่างกาย อีกครั้ง
-
เหตุมันเกิดจากอะไรหรอครับ
ส่วนเรื่องล้อของ Evo แท้ คงต้องซื้อเป็นคู่อ่ะครับ ยกเว้นบางร้านอาจจะยอมขายวงเดียวแต่ราคาอาจจะแรงหน่อยอ่ะครับ ไม่ก็คงต้องใส่ยางอะไหล่ไปชั่วคราว
แล้วไปหาซื้อมือสองจากเซียงกงครับ ส่วนถ้าแค่ยางแตก สามารถซื้อเส้นเดียวได้ครับ
-
ตกดุ้ง แตกเลยหรอครับ ถ้าไม่มาก ก็ซ่อมได้ครับผม ถ้าหนักก็อย่าซ่อมครับ หาใหม่ดีก่า ปลอดภัยครับ
ล้อ ลาย evo มือสองไม่มีขายล้อเดียวแน่นอนครับ เบิกใหม่สถานเดียว ลายนี้มีหลายยี่ห้อ ราคาตามคุณภาพครับ
ถูกที่สุดของใหม่ก็อยู่ที่วงละ 2900 -3200 ครับ แล้วแต่ว่าร้านไหนจะขายเท่าไหร่ ราคาไม่หนีนี้แน่นอนครับ
ปล. ถ้าไม่อยากใช้ลายนี้แล้ว เอามาขายผมถูกๆก้ได้นะ 3ล้อก็ได้ 2ล้อก็เอา ยางไม่เอาก็ได้ ทุกเงื่อนไขครับ จะเอามาผสมใส่กับล้อผมอ่ะ
-
รถเสียซ่อมได้ ว่าแต่คนขับเป็นอะไรรึเปล่าครับ หวังว่าคงปลอดภัยดีนะครับ
-
มันแตก ขนาดไหนอ่ะครับ ซ่อมได้นิ ไม่เห็นต้องไปซื้อใหม่เลย
โจ๊ก รังสิต ครับ ฝีมือดี
085-0463234 087-4973959 ร้านเปิดตั้งแต่ 9.00จนถึง 21.00 คับ เปิดทุกวันคับ โทนัดก่อนนะคับ
-
ยังไม่ทันไรเลย... :please:
รอดูรูปฮะ...
แล้วมันเป็นมายังไงฮะเนี้ย... ???
-
ไปทำอะไรมาล่ะเนี่ย เล่าให้ฟังหน่อยจิ เรื่องล้อถ้าไม่เป็นไรมากก็ซ่อมได้ครับ ...ใจเย็นๆนะ คนเป็นไรป่าวล่ะ :) :)
-
ปีนี้ต้องอบรมการขับให้ได้นะคุณนาย .. ผมขอบอก
ล้อ ..ถ้าแค่ดุ้งเบี้ยว ก็ดัดได้ ซ่อมได้
ล้อแตก ก็ซ่อมได้แต่ควรใช้กับวัวนะ ไม่ควรนำมาใช้กับเครื่องยนต์..โอกาสเดี้ยงมีเยอะ
-
:สำนึก: ท้าวความก่อนค่ะ พอดี ตอนเกิดเหตู อย่างที่เคย บอก กะ บางท่านไป ขับเเต่ ออโต้มาก่อน พอได้รถ คันนี้มา เลย มา หัด ขับ กระปุกค่ะ ก้อ กะลังจะไปได้ ดี เเละ รู้สึก มันเป็น อย่างมาก ในการเข้า เกียร์ .. สรุป พอมาตอน เลี้ยว ยูเทิร์นทางเเคบ จังหวะเลี้ยว ไม่ทันดู รถ ที่ เขาขับ ตรงมา เเละ ผสม กะเสียง คนที่นั่งข้างๆ ร้องทัก ตกใจอ้ะค่ะ เลย ลืม คืน พวงมาลัย เเละ เท้า ก้อดันไปเหยียบ คันเร่ง มันก้อเลย ปีน ขึ้นเกาะกลางถนนไป (เหตุการ์เร็วมากก) บนเกาะ ก้อมีเสาไฟ ต้นเล็กๆ ตั้งเรียง รายกัน ดีที่ไม่ไป ชน ไม่งั้น ก้อคง อ่วม เละ ต้องชด ใช้ หลวง อีก :แงๆ: อันนี้ อยู่ เเถวๆ พระราม 2 น่ะค่ะ ตรง เเถว ทาง เข้า หมู่ บ้าน พิศาล :จุก:
อันที่ จิง ก้อเกิดด จาก ตัวปู เอง อย่างที่พี่นุ่น บอก สงสัย ต้องไป อบรม การ ขับรถ อีกคตอร์ส ใหญ่ :ตาปิ้ง: :ตาปิ้ง:
ถ้ามองในภาพ ตัวรถ ไม่เป็นไรค่ะ เพราะ จะ มีรอย ที่ ตรง กะทะ (เรียกถูกป่าว) และ ยางล้อ ก้อไม่ได้ ฉีกมาก ค่ะ ( แต่สันนิษฐานว่ายังงัย คงต้องเปลี่ยน) แต่ ประเด็นไอ ล้อที่ใส่ อยู่ นี่สิค่ะ มัน หลายตัง :สำนึก: :สำนึก: เเล้ว ยางยังดี อยู่เลย อ่ะค่ะ ... เสียดายยยยยย จะบอกว่า เมื่อวาน สร้อยทองที่ใส่ อยู่ อยู่ดีๆ ก้อขาด พอ ตก บ่าย ก้อมาเกิด เหตุ ยังงี้ เกี่ยวกันมั้ยค่ะ ลางบอกเหตุ :please: สงสัยได้ เอา สร้อยเส้นนี้ไป ขาย มาเปลี่ยน ล้อเเน่ เล้ยยย .... ;D ;D
-
มีรอยนิดหน่อยเอง ซ่อมได้ครับ แก้มยางไม่แ๊กไม่ต้องเปลี่ยนหรอก สงสัยต้องจัดเปิดคอร์สสอนขับรถ พวกคุณนายแล้วอ่ะครับ 8) 8) 8)
-
มีรอยนิดหน่อยเอง ซ่อมได้ครับ แก้มยางไม่แ๊กไม่ต้องเปลี่ยนหรอก สงสัยต้องจัดเปิดคอร์สสอนขับรถ พวกคุณนายแล้วอ่ะครับ 8) 8) 8)
แต่มัน เป็นรอย ฉีก เป็นเส้น ประมาณ 3 - 4 ซม ได้น่ะค่ะ ยังงี้ ซ่อมได้เหรอค่ะ ;)
-
ดูแล้วแม็ก ไม่เป็นไรมากนิ แต่ยางถ้ามันฉีกขาดก็ควรเปลี่ยนสถานเดียวนะ :) :)
-
รอยขูดนิดหน่อย.. ตบแต่ง 3-4 ร้อยบาทก็แจ่มแล้วจ้า
ขับรถอย่าตกใจกับเสียงรอบข้าง.. ตัวเราต้องมั่น..!
-
รอยเล็กน้อยครับ....
น้อยกว่าคันที่บ้าน...รายนั้นแม่บ้านเล่นซะกระถางกระจุยไปเลย
แต่ยางมีรอยฉีก ควรเปลี่ยนครับ...
-
โธ่ นึกว่า แบบ นายต้นซะอี ล้อแตกตัวถุงบิด เพลาหัก สลักคด นิดหน่อยครับ ซ่อมได้ ยางถ้าแย่ มากก็เปลี่ยนเส้นเดียวได้
-
ซ่อมไปเลยครับ 4 วง 1500
-
โธ่ นึกว่า แบบ นายต้นซะอี ล้อแตกตัวถุงบิด เพลาหัก สลักคด นิดหน่อยครับ ซ่อมได้ ยางถ้าแย่ มากก็เปลี่ยนเส้นเดียวได้
:ตาปิ้ง: โห จะให้ เอา ถึงสะขนาดนั้นเลย เหรอ จ้ะ นัท
-
โธ่ นึกว่า แบบ นายต้นซะอี ล้อแตกตัวถุงบิด เพลาหัก สลักคด นิดหน่อยครับ ซ่อมได้ ยางถ้าแย่ มากก็เปลี่ยนเส้นเดียวได้
:ตาปิ้ง: โห จะให้ เอา ถึงสะขนาดนั้นเลย เหรอ จ้ะ นัท
ง่ะ :shock:
-
บุญรักษา ที่คนไม่เป็นไร