OPEL in : The Happiest Opel Family in Thailand
Opel in Talks => General Discussion => Topic started by: airr on 27 Aug 2010, 14:19
-
ไปรับสโนไวท์มาแล้วค่ะ ที่อู่บอกว่าท่อไอเสียเริ่มผุแล้ว
รบกวนช่วยแนะนำราคาด้วยคร่า ไปถามมาประมาณ 4000 บาท
จริงๆราคาประมาณเท่าไรคะ
-
ลืมบอกค่ะ ท่อนกลางกะท่อนปลายคร่าๆ
-
ประมาณนั้นแหละฮะ :)
-
เจี๊ยกกกก จิงหรอเนี่ย
-
จะเอาถูกๆ ก็ลำไผ่งัย ต้นละ 100 .. 8)
คุณนายแกดู พักกลาง-พักปลายด้วยว่า มันยังโอมั้ย? ดูเองไม่ได้ ก็ให้คนใช้ที่บ้านนั่นแระดู
เพราะทำเฉพาะท่อ มันก็ไม่กี่ตังค์.. ของพี่เคยทำถูกสุด มีพักกลาง เป็นท่อเหล็กนะ 1800 (แต่พี่เครื่อง 1600)
-
ท่อไอเสีย เหมือนจะตัวกรองกลิ่น ด้วยนะไม่แน่ใจ ลองดูก่อน น่าจะมีประโยชน์
http://www.opel.in.th/index.php/topic,5456.0.html
-
คุงแอ.....ติดต่อ คุณอ้อน 086 707 9112 สังคมเทอร์โบ บางบัวทอง ด่วนเลยครับ..งบไม่แรงเท่าที่คิดครับ (รับประกันความประหยัด..จร้า)
หากต้อง cat ก็ขับไปรับที่บ้านซื่อตรงฯ นะครับ พี่มีอยู่ ต่อนหนึ่ง..ครับ
-
ถ้าได้เป็นท่อแป๊ปขาว แป๊ปดำ
ผมถือว่าแพงครับ
ทั้งเส้น 2500 ครับ ไม่เกินนี้
แต่ถ้าได้เป็นงานสแตนเลส ผมไม่ีมีข้อมูลฮะ
-
ผมแนะนำอีกหนึ่งทางเลือก สปีดแฮดเดอร์ ก่อนถึงวัดพระพยอม วัดสวนแก้ว ผมไปทำมาแล้ว ท่อปลายมือสองสภาพสวยใหม่ ๆ ยังไม่ซ่ำเลย 1800 จาก 4000
ท่อพักกลางของ new vior ป้ายแดง 800 เพิ่งถอดเปลี่ยนผมสวมต่อเลย แต่ที่ร้านมีเยอะครับ ของมือสองประหยัด ๆ ขอให้บอกว่ามาจาก คุณต้น opel.in
ไม่รู้ว่าไปมีอะไรกัน มันจึงถูกขนาดนั้น... (สำหรับชาว opel.in จริงๆ เฮียอัธยาศํยดีมาก มีน้ำใจ เงินไม่พอวันหลังค่อยเอามาให้หรือโอนมาให้ก็ได้ ที่สำคัญรับบัตรเครดิตตรับ)
สรุป วันนั้นผมเสียค่าท่อไป 2600 พร้อมเดินท่อให้ใหม่จากพักกลางด้วย งานโครตดีเลยครับ(มันดีมากๆ) วางงานออกมาดูสวยเขากับรถ งานเชื่อมเป็นแบบงานอาก
ไม่รู้เขาเรียนว่าอะไร ไม่ใช้เชื่อมแบบร้านทั้วไป เขาเป็นปากกาเข้ามาค่อยจี๋ ที่ละนิดงานละเอียดงานดี แต่เสียเวลานานหน่อย มีห้องพักรับรองพร้อมเน็ตเล่นฟรี คุณภาพครับ...ขอบอก ขอบอก
:D :D :D