OPEL in : The Happiest Opel Family in Thailand
		Opel in Talks => General Discussion => Topic started by: Odingot2003 on 20 Jan  2011, 12:08
		
			
			- 
				เผอิญกะลังจะหาซื้อ ครับเดิมเคยขับ Vectra A ปี 95 มา แล้วชอบ ตอนนี้พอมีกะตัง เลยจะลบกวนให้เพื่อน ๆช่วยวิเคราะห์ทีครับ ให้ทีครับ
 คันแรก http://www.one2car.com/OPEL_VECTRA/E28100116
 คันที่สอง http://www.one2car.com/OPEL_VECTRA/K04100175#
 
- 
				รู้แต่่ว่าราคาแพงไปมากครับ
 
 ราคานี้ จับ omega มาเล่นได้สบายเลยครับ
- 
				เวคบีราคา 100000-200000 ครับแล้วแต่สถาพ
 แต่ผมเคยเห็นแบบ หลักหมื่นก็มีสวยๆนะครับ เวคบีขับดีมากขอบอกเหอะๆ
- 
				สภาพภายนอกผมว่าพอกันเลยครับ
 
 ต้องลองไปดูตัวจริงคับผม
- 
				สำหรับผม ราคามันแรงไปอะครับ ผมเคยเห็นคนจะปล่อยอยู่ 150000 เองครับ สภาพดี เข้าเช็คที่อู่ตลอด ไม่รู้ว่าตอนนี้ขายไปยังครับ
			
- 
				 ;) ;)ผมสนใจคันสีบรอนซ์เงินเหมือนกันครับไปดูตัวเป็นๆมาแล้วเพราะอยู่แถวบ้าน บอดี้และภายในโอเคเลยครับ :D :Dแต่เครื่องนี่ซิ.........พูดยากมองด้วยตาก็โอเคครับแต่ภายในไม่รู้และที่สำคัญราคาสูงเกินไปหน่อยไม่งั้นเสร็จผมแน่ๆ เห็นจอดขายอยู่ประมาณ 5 เดือนได้แล้งมั๊งครับ ถ้าซื้อแล้วต้องเผื่อเงินไว้ซ่อมขั้นต่ำประมาณ50,000แน่นอนจากประสบการณ์ที่มีมาแล้ว1คัน ครับผม :จุก: :จุก:
			
- 
				ผมว่าราคาแรงจัง
			
- 
				ขอแสดงความเห็นนิดหนึ่ง....เต็นรถเป็นธุรกิจที่แสวงหากำไร หากคุณต้องการซื้อรถเต็นท์ลองต่อลองราคาที่คุณต้องการดู หากเค้าได้กำไร คิดว่าคงขาย เพราะว่ารถยี่ห้อที่เราใช้อยู่มิใช่จะหาคนซื้อได้ง่าย....เวลาที่รถมันจอดอยู่ในเต็นท์นานแค่ไหน ดอกเบี้ยมันเดินหน้าต่อไปไม่ได้หยุดรอ... :มั้ง:
			
- 
				ผมชี้เป้าให้นะมีอยู่คนหนึ่งที่ระยอง  ติดแก๊สหัวฉีดแล้วทำช่วงล่างมาแล้ว เปรี่ยนทามมิ่งแล้ว ทำที่อู่อ.เฆ่ เก่า โดยเจ้าล่ะ
 
 เจ้าของดูแลดีมากแกรักรถ ที่แกขายเพราะผมขอซื้อแกแกขายให้ สิบสามห้า แต่ผมใม่มีงบไปเอา เลยไปสอยสามดอรมา
- 
				สีเงินสวยครับ
 
 ราคาแพงไป
 
 ต้องไปลองขับและดูเครื่องครับ
- 
				ไปดูมาแล้วครับ เมื่อวันศุกร์ คันสีบรอนดูดีกว่าเยอะครับ แต่ ไม่รู้ว่าเครื่องยนต์ไปไง ดูไม่เป็น แต่ลอง start แล้ว ส่วนสีเขียว start ไม่ติด สีก็ เป็นลอยรอบคันครับ 
 ถ้าเพื่อน ๆคนไหนพอรู้ ว่ามี Vec B ปล่อย สภาพรับได้ กับราคา ช่วย บอกด้วยนะครับ  ส่วนคันที่ระยอง ต้องไปดูที่ไหนครับ มีเบอร์ติดต่อไหม ถ้มีข้อมูลบอกกันด้วยนะ
 
- 
				งานนี้รบกวนพี่เอ็มด้งย เพราะ จขกท เป็นคนที่เดินมาดู เจ้าวิปปุ + ถ่าย  แล้วก็เลยได้ยืนคุยกันหน้าบ้าน
			
- 
				ใด้คับ ผมว่าสวยก่าสองคันนี้แน่นอนคับ   มาที่ระยองเลยคับ  ถึงแล้วโทรหาผม จอดรอแถว แยกมาบข่านะคับ  หรือ ตราด กม.12 ก็ใด้คับ  รถอยู่แถว อ่าบเก็บน้ำดอกกราย มาวันใหนแจ้งก่อนนะครับ  0896021034 เอ็ม
			
- 
				ขอบคุณครับ จะรีบติดต่อไปครับ