Opel in Talks > General Discussion

ใครเคยใช้โช้คของ KW และ SPAX บ้าง

<< < (3/8) > >>

aor:
ดูไปดูมาก็เล็งไปที่ Bilstein อีกยี่ห้อ ใครพอจะรู้ว่าโช้คมาตรฐาน Bilstein B4 โช้คหน้า ต้นละประมาณเท่าไหร่ แล้วในไทยตัวแทนจำหน่ายเขาจะเอาเข้ามาหรือเปล่า ถ้ามีอาจไม่ต้องสั่งจากนอกให้เสียเวลา

jeabjamiro:
ที่ไทยมันไม่แยกครับ ขาย 4 ต้น 20000+ ที่ก.เจริญ ฮวบๆครับ

aor:
Bilstein B4 4 ต้นเนี่ย 20,000 up เลยหรือคุณเจี๊ยบ งั้นผมให้เพื่อนที่อังกฤษหิ้วมาให้ดีกว่า ได้ราคาต่ำสุดที่ 12,000 กำลังชั่งใจอยู่ว่าจะเอาชุด kit ของ SPAX VSX ดีไหม ราคา 15,000 แต่ได้สปริงโหลดมาอีก 4 ตัว (ลง 35 มม.) ด้วย ตอนนี้กำลังเช็ค spec ให้ตรงรุ่นแน่ๆ ก่อนสั่งไป

jeabjamiro:
ใช่ครับพี่อ้อ ก.เจริญฮวบๆผมโทนไปบอกของโอเปิล ไม่มี ไม่เคยสั่ง โทรไปอีกทีบอกของซาป พูดดีกว่ามากฟ้ากะเหว ทั้งชุดของออดี้ A3 1.8t ผมสั่งให้นายผม 23000 ครับ B6 คือ B4-B6 จะพอๆกัน ในคู่มือของ ไลเกอร์ของผมมีแบบละเอียดและเยอะกว่าของพี่อ้อวันไหนพี่ไปเดี๋ยวผมส่งให้ครับ จริงๆผมส่งให้นายจิ๊ดไปแล้วไม่รู้จิ๊ดทำที่ โหลดให้เพื่อนๆหรือยังหว่า เหอะๆ
ถ้าถามผม บิวไตร ดีมากๆครับ กระด้างกว่า ซ๊ากเดิมนิดหน่อย แต่หนับ และทน ครับผม อันนี้ใน ออดี้นะครับ
ถ้าเอาจริงๆ พี่อ้อ เอาสปิงมาด้วยเลยดีกว่า ส่วนมากเท่าที่อ่านๆดูจะพบชุด แฮปปี้มิ้วสุดคุ้ม คือ ไอบัค กะ บิวครับ หรือ จะเป็น B12 มาครบชุด ลองเทียบราคาดูครับพี่อ้อ
ถ้าผมหายกรอบฝากพี่สั่งนี่สบายๆเลยไหมครับ
ขอบคุณครับ เหอะๆ
อันนี้ฝากไปให้พี่ดูเล่นๆครับผม
http://www.europerformance.co.uk/pages/products/search_car/product.mhtml?car=vauxhallastra
ลองโทรถามดูได้ครับ หมายถึงฝากเพื่อนพี่นะครับ

aor:
พาดหัวกระทู้เป็น KW และ SPAX ตกลงสั่ง Bilstein B4 OE ไปเรียบร้อยแล้ว หน้า 2 หลัง 2 สำหรับ Astra 1.6 16v (รวมค่าส่งจากอังกฤษไปเยอรมัน) จ่ายไปประมาณ 12,000 บาทครับ แล้วให้เพื่อนหิ้วมากรุงเทพอีกต่อ (ไม่เสียค่าส่ง)

คำถาม แล้วทำไมไม่สั่งจากเยอรมันล่ะ ก็ปรากฏว่าราคาที่เยอรมันแพงกว่าน่ะสิ เคยได้ยินว่าคนอังกฤษเขาค้าขายเก่ง ขนาดไวน์ฝรั่งเศสซื้อที่อังกฤษยังถูกกว่าจากแหล่งผลิตเลย เว็ปของแต่งรถในอังกฤษเขาแข่งขันเรื่องราคา และการบริการกันน่าดู กว่าตกลงจะสั่งได้ ดูร่วม 10 เว็ป

แต่ก็ยังคงสนใจ SPAX อยู่ คาดว่าเร็ว ๆ นี้ คงได้สั่งชุด SPAX VSX Kit มาใส่เจ้าคอร์ซ่า

Navigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version